Thứ tư, 19/07/2017 - 07:54

McGregor bị hạ knock-out trên sàn tập trước cuộc đại chiến Mayweather

Dân trí

Theo tiết lộ của cựu vô địch quyền anh, Jessie Vargas, võ sĩ McGregor dễ dàng bị hạ đo ván trong trận đấu tập quyền anh, trước cuộc đọ sức thế kỷ với Floyd Mayweather.

Mặc dù là “ông hoàng” UFC nhưng McGregor chỉ là “lính mới” ở môn quyền anh. Trong thời gian qua, võ sĩ này tích cực tập luyện quyền anh trước cuộc đọ sức thể kỷ với “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather.

Khả năng thi đấu quyền anh của McGregor vẫn là ẩn số
Khả năng thi đấu quyền anh của McGregor vẫn là ẩn số

Thế nhưng, có vẻ như kết quả không mấy khả quan tới võ sĩ người CH Ailen. Theo tiết lộ của cựu vô địch quyền anh, Jessie Vargas, McGregor vừa bị hạ kncok-out trên sàn tập quyền anh bởi võ sĩ MMA khác là Bradley Wheeler.

Chính vì vậy, Jessie Vargas nhận định rằng McGregor có thể sẽ bị Floyd Mayweather hạ knock-out trong vòng 6 hiệp đấu. Cựu vô địch quyền anh cho biết: “Tôi hay tin rằng McGregor đã nhờ Bradley Wheeler tập cùng. Kết quả, McGregor đã bị hạ knock-out ngay trên sàn tập.

Tôi cho rằng trong trận đấu sắp tới, Floyd Mayweather có thể hạ knock-out McGregor trong vòng 6,7 hiệp. Chẳng ai nghi ngờ điều đó. Tôi thực sự muốn đặt cược số tiền vào cửa này. 99% chiến thắng đã thuộc về Floyd Mayweather”.

Trong khi đó, võ sĩ Chris van Heerden, người từng tham gia tập luyện với McGregor vào tháng trước từng lên tiếng “bóc mẽ” việc võ sĩ người CH Ailen cố tình cắt ghép video tập luyện với anh để khoe trình độ boxing.

Trái ngược, võ sĩ Tiernan Bradley lại tin vào khả năng của McGregor. Chia sẻ trên tờ MMA Fighting, anh nói: “McGregor là tay đấm tốt. Anh ấy có lối di chuyển rất khác so với nhiều tay đấm. Sự nhanh nhẹn, khó đoán của McGregor mang tới sự nguy hiểm. Tôi tin rằng Mayweather chưa từng chạm trán đối thủ nào như vậy”.

Màn so găng thế kỷ giữa McGregor và Mayweather sẽ diễn ra vào ngày 26/8. Trong thời gian qua, hai võ sĩ này đa trải qua 4 buổi họp báo ở 4 thành phố khác nhau (Los Angeles, Toronto, New York và London) trong chiến dịch quảng bá về sự kiện này.

H.Long