Thứ sáu, 26/08/2016 - 08:50

Messi được trao giải Bàn thắng đẹp nhất mùa giải

Dân trí

Ngày hôm qua, UEFA đã quyết định trao giải Bàn thắng đẹp nhất mùa cho tiền đạo Messi. Đây là kết quả của cuộc bầu chọn từ độc giả…

Messi không có tên trong danh sách rút gọn Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu nhưng cầu thủ này cũng được an ủi bằng giải thưởng “Bàn thắng đẹp nhất mùa giải”. Đó là bàn thắng vào lưới AS Roma ở lượt thứ 5 vòng bảng Champions League.

Messi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu
Messi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu

Thực tế, bàn thắng này mang dấu ấn đậm nét của tập thể. Những cầu thủ Barcelona đã khiến tất cả ngả mũ với những pha bật tường siêu hạng. Bóng liên tục được luân chuyển qua chân của Messi, Neymar, Suarez, khiến hàng thủ AS Roma sững sờ. Cá nhân Messi cũng có pha kết thúc đầy tinh tế.

Siêu phẩm của Messi đã nhận được 34% số phiếu trong tổng số 73331 lượt độc giả bình chọn, vượt qua người về thứ 2, đó là Ricardinho của đội futsal Bồ Đào Nha (13%). “Ông vua” sân futsal đã thực hiện siêu phẩm ngẫu hứng vào lưới Serbia ở giải futsal châu Âu 2016.

Về thứ 3 là Shaqiri (11%). Tiền vệ này đã thực hiện cú ngã bàn đèn đẹp như tranh vẽ vào lưới Ba Lan trong khuôn khổ vòng 1/8 Euro 2016.

Xem lại 3 siêu phẩm của Messi, Ricardinho và Shaqiri:

Siêu phẩm của Ricardinho

Siêu phẩm của Shaqiri

H.Long

Mới nhất