Thứ năm, 16/05/2019 - 17:21

"Messi Thái" hồi phục thần kỳ trước trận quyết đấu với tuyển Việt Nam

Dân trí

Theo báo giới Thái Lan, tiền vệ Chanathip Songkrasin hồi phục nhanh hơn dự kiến. Cầu thủ này hoàn toàn có thể kịp bình phục để tham dự trận đấu với tuyển Việt Nam.

Cách đây 1 tuần, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã gặp chấn thương đùi trong trận đấu của Consadole Sapporo. Theo các bác sĩ, khả năng cầu thủ này kịp bình phục trước trận gặp Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ.

Messi Thái hồi phục thần kỳ trước trận quyết đấu với tuyển Việt Nam - 1

Chanathip Songkrasin nhiều khả năng sẽ góp mặt trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam

Dù vậy, trong thời gian qua, quá trình hồi phục của “Messi Thái Lan” là rất tốt. Cầu thủ này không còn tập trung phòng hồi phục và có thể tập nhẹ với trái bóng. Các bác sĩ của CLB Consadole Sapporo tiết lộ rằng Chanathip Songkrasin có thể hồi phục chấn thương sớm hơn dự kiến.

Thậm chí, nếu mọi chuyện thuận lợi, Chanathip Songkrasin có thể trở lại sân cỏ thi đấu ngay trong tháng 5. Đây là tin cực vui với đội tuyển Thái Lan trước thềm giải đấu King’s Cup.

Ai cũng hiểu tầm quan trọng của Chanathip Songkrasin trong đội hình của đội tuyển Thái Lan. Cầu thủ này sắm vai trò nhạc trưởng, điều tiết nhịp độ tấn công của đội bóng. Bên cạnh đó, “Messi Thái” còn có khả năng đột biến cao bởi khả năng rê bóng tuyệt vời của mình.

Đội tuyển Thái Lan rất coi trọng trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở King’s Cup. Đây là cơ hội để họ chứng minh vị thế số 1 ở khu vực Đông Nam Á. Do đó, HLV Sirisak Yodyardthai đã triệu tập những gương mặt tốt nhất về tham dự giải đấu này (bao gồm nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài).

H.Long