Thứ ba, 01/10/2019 - 15:33

Minh Vương chia sẻ xúc động về chấn thương của Xuân Trường

Dân trí

Sau chấn thương rất nặng phải chia tay đội tuyển Việt Nam, Xuân Trường đã nhận được những lời động viên rất xúc động từ người đồng đội Minh Vương.

Trong buổi tập chiều 30/9, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gặp chấn thương nặng. Đến sáng nay (1/10), kết quả chụp MRI cho thấy tiền vệ người Tuyên Quang đã bị đứt dây chằng chéo trước và dự kiến sẽ phải cần ít nhất 9 tháng để hoàn toàn bình phục.

Đây là một chấn thương rất đáng tiếc với cá nhân Xuân Trường cũng như đội tuyển Việt Nam, CLB HA Gia Lai.

Minh Vương chia sẻ xúc động về chấn thương của Xuân Trường - 1

Minh Vương mong Xuân Trường sớm trở lại sân cỏ

Ngay sau khi hay tin Xuân Trường gặp phải chấn thương nặng, tiền vệ Trần Minh Vương gửi đến người bạn thân, người đồng đội của mình những lời động viên chân thành.

Xuân Trường và Minh Vương đều thuộc lứa cầu thủ sinh năm 1995 của CLB HA Gia Lai. Nhưng khác với người đồng đội, Minh Vương chỉ là học viên lớp năng khiếu của học viện HA Gia Lai, nên so với người đồng đội anh đã không có sự nghiệp thuận lợi.

Minh Vương viết trên trang cá nhân: “Tôi đã từng ghen tị về cách mà Đấng Tạo Hóa đã tạo dựng lên bạn. Một người có đầy đủ những yếu tố tuyệt vời để trở thành một người tốt. Một người sống khiêm nhường và biết sẻ chia. Nhưng... hôm nay.

Bạn tôi à... Bạn cần 1 động lực để tháo bỏ những trói buộc hiện tại, bạn muốn bứt phá lên chứ không phải cứ bình bình như vậy. Bạn đã thử và thay đổi rất nhiều nhưng kết quả vẫn chưa rõ ràng (tôi biết điều đó). Nhưng có lẽ chỉ khi chúng ta gặp những nghịch cảnh thì tinh thần mới thôi thúc chúng ta làm điều đó một cách mạnh mẽ hơn, quyết tâm gấp rất nhiều lần nhỉ.

Và hãy CẢM ƠN hoàn cảnh này, chấn thương này (và tuyệt vời hơn khi nó cướp đi những thành công sắp tới của bạn và nó sẽ dìm bạn không thương tiếc và bạn sẽ tủi thân hơn bao giờ hết). Nhưng yên tâm, đó mới là cách thay đổi bạn của hiện tại.

Tôi dám chắc nó làm bạn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Hãy chấp nhận hiện tại và nhớ rằng mọi hoàn cảnh đang giúp đỡ bạn tiến lên phía trước... CỐ LÊN NÀO".

 Ngoài Minh Vương, rất nhiều cầu thủ HA Gia Lai cũng như các tuyển thủ Việt Nam đều gửi lời động viên và chúc Xuân Trường sớm trở lại sân cỏ.

Trong khi đó, bầu Đức cho biết Xuân Trường sẽ sớm được đưa ra nước ngoài để phẫu thuật, dự kiến là Singapore và Hàn Quốc.

Thuỳ Linh