Thứ sáu, 22/07/2016 - 15:04

Mourinho đoạn tuyệt, từ chối ký áo đấu Chelsea

Dân trí

Ngày hôm qua, HLV Mourinho đã thực sự khiến cổ động viên (CĐV) Chelsea phải thất vọng khi thẳng thừng từ chối ký áo đấu của CLB trong chuyến du đấu ở Trung Quốc.

Ở mùa giải trước, HLV Mourinho từng khẳng định luôn ghi nhớ mãi sự ủng hộ của CĐV Chelsea ở thời điểm khó khăn. Mặc dù vậy, dường như “Người đặc biệt” đã quên điều đó.

HLV Mourinho từ chối ký áo Chelsea
HLV Mourinho từ chối ký áo Chelsea

Bằng chứng, ngày hôm qua, ông đã khiến CĐV Chelsea vô cùng thất vọng khi thẳng thừng từ chối ký áo đấu của CLB cũ trong chuyến du đấu ở Trung Quốc.

Mặc dù là thần tượng lớn ở Stamford Bridge nhưng động thái trên đã thực sự làm sứt mẻ tình cảm của CĐV Chelsea với “Người đặc biệt”. Trên mạng xã hội, không ít người hâm mộ của đội bóng thành London đã nổi đóa trên mạng xã hội. Họ đã gọi ông là “kẻ bạc tình, bạc nghĩa”.

Trước đó, sau khi quyết định tới làm việc ở MU, HLV người Bồ Đào Nha cũng khiến không ít người hâm mộ The Blues mất lòng.

Mùa giải tới, Mourinho sẽ có ít nhất 2 lần gặp lại Chelsea. Rất có thể, những người hâm mộ CLB này sẽ chẳng chào đón ông nhiệt tình như trước. Thay vào đó, không ít ánh mắt thù địch sẽ “ném” về phía ông.

H.Long

Mới nhất