Thứ hai, 07/12/2015 - 09:38

Mourinho đứng trước nguy cơ bị sa thải ngay trong tuần này

Dân trí

Theo tờ Mirror, tương lai của HLV Mourinho sẽ được quyết định sau trận đấu với Porto. Trong trường hợp Chelsea bị loại khỏi Champions League, khả năng “Người đặc biệt” ra đường là khá lớn.

Sau trận thua trước Bournemouth ở Premier League, HLV Mourinho thừa nhận rằng khả năng Chelsea lọt vào top 4 ở Premier League là khá thấp. Chính vì vậy, lúc này Champions League là cứu cánh cho The Blues ở mùa giải này.

 

 

HLV Mourinho đứng trước nguy cơ bị sa thải
HLV Mourinho đứng trước nguy cơ bị sa thải

Tuy nhiên, số phận của Chelsea ở giải đấu số 1 châu Âu cấp CLB cũng đang vô cùng bấp bênh. Họ buộc phải thắng trong trận đấu với Porto ở lượt trận cuối cùng mới có thể giành vé dự vòng knock-out Champions League.

Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Chelsea cũng chưa chắc hoàn tất nhiệm vụ này. Không chỉ bởi họ đang vô cùng bất ổn mà Porto đang bị dồn trong thế đường cùng. Họ sẽ phải làm tất cả để giành sự sống.

Theo tờ Mirror, trận “chung kết” sắp tới cũng quyết định trực tiếp tới tương lai của HLV Mourinho. Trong trường hợp không thể giúp Chelsea giành quyền đi tiếp, khả năng ông bị đẩy ra đường là rất cao.

Lúc này, CĐV cũng như BLĐ Chelsea đều ủng hộ Chelsea nhưng chỉ cần thất bại “đủ sốc” như trước Porto, rất có thể, mọi cơn giận dữ sẽ phát tiết. Mourinho sẽ bị sa thải như giọt nước tràn ly sau chuỗi thành tích kém cỏi vừa qua.

Còn nhớ, hồi năm 2007, Mourinho cũng mất việc sau trận hòa 1-1 trước Rosenborg ở Champions League.

H.Long