Thứ bảy, 01/10/2016 - 07:00

Mourinho: “MU đang bị đầu độc”

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho rằng lịch thi đấu “chết chóc” ở Premier League đang muốn “giết chết” MU.

Sau khi loạt trận ĐTQG kết thúc, MU sẽ bước vào lịch thi đấu tử thần với hàng loạt đối thủ như Liverpool, Fenerbahçe, Chelsea, Man City… Trong đó, ở vòng 8 Premier League, MU sẽ ra sân vào tối thứ Hai (theo giờ Anh) gặp Liverpool. Sau đó, tới thứ Năm, họ tiếp tục phải đối diện với Fenerbahçe ở Europa League.

HLV Mourinho phàn nàn về lịch thi đấu
HLV Mourinho phàn nàn về lịch thi đấu

Điều đó khiến HLV Mourinho cảm thấy bực mình vì Ban tổ chức Premier League không tạo điều kiện về lịch thi đấu cho MU, trong bối cảnh họ chinh chiến ở cúp châu Âu. Bởi lẽ thế, phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho rằng Quỷ đỏ đã bị đầu độc.

Ông cho biết: “Vâng, chúng tôi có thể ra sân trước Liverpool vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật nhưng chẳng hiểu sao, họ bắt chúng tôi phải thi đấu vào thứ Hai. Rõ ràng, chúng tôi không được tạo điều kiện tốt nhất, đặc biệt là khi chúng tôi phải thi đấu với hai đối thủ mạnh ở Premier League (Chelsea, Liverpool) mà họ không phải thi đấu ở cúp châu Âu.

Chúng tôi thực sự bị đầu độc khi phải ra sân vào thứ Hai trước Liverpool. Điều đó đã tạo ra tình thế vô cùng khó khăn cho đội bóng. Chúng tôi muốn đi tiếp ở Europa League. Vì vậy, toàn đội phải cố gắng hết sức.

Từ nay tới thời điểm đó, tôi vẫn còn 1 tháng chuẩn bị. Chúng tôi sẽ đá với Fenerbahçe bằng đội hình đủ sức đánh bại họ. Dù sao, trước tiên, chúng tôi phải tập trung vào trận đấu với Stoke City vào cuối tuần này. Đó cũng là món quà cực độc. Không thể đánh giá Stoke City qua vị trí trên BXH”.

Trận đấu giữa MU và Stoke City sẽ diễn ra vào lúc 18h00 Chủ nhật tuần này.

H.Long