Thứ năm, 25/12/2014 - 19:51

Mourinho thừa nhận bất lực trong việc chiêu mộ Messi

Dân trí

Trước báo giới , HLV Mourinho khẳng định ông sẽ không bao giờ có cơ hội chiêu mộ Messi vì sức ép của Luật công bằng tài chính. Điều này đã chấm dứt những tin đồn cho rằng cầu thủ này tới khoác áo Chelsea.

Trong thời gian qua, đã xuất hiện không ít thông tin cho rằng Chelsea đang có ý định chiêu mộ Lionel Messi. Thậm chí, báo giới còn cho rằng Fabregas chính là người đóng vai trò lôi kéo El Pulga về Stamford Bridge.

Mourinho không thể chiêu mộ Messi

Mourinho không thể chiêu mộ Messi


Mặc dù vậy, trong ngày hôm qua, HLV Mourinho đã phản pháo lại những tin đồn trên. Theo “Người đặc biệt”, Chelsea sẽ không bao giờ có thể chiêu mộ Messi vì sức ép của Luật công bằng tài chính.

Phát biểu trên đài BT Sport, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Mua Messi ư? Không chúng tôi không bao giờ có cơ hội đó. Bởi hiện tại, Chelsea đang chịu sức ép của Luật công bằng tài chính. Chúng tôi buộc phải tuân theo nguyên tắc của luật này và không đủ điều kiện để mua cầu thủ tuyệt vời như vậy”.

Theo giới thạo tin, mức phí giải phóng hợp đồng của Messi ở Barcelona vào khoảng 200 triệu bảng. Ngoài ra, bất cứ CLB nào muốn có được El Pulga cũng phải đáp ứng mức lương khổng lồ lên tới 20 triệu euro/năm của cầu thủ này.

Vào tháng trước, Chelsea vừa công bố khoản lợi nhuận 18,4 triệu bảng trong mùa giải trước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng The Blues sẽ “vung tay quá trán”. Thậm chí, HLV Mourinho từng khẳng định CLB sẽ không tham gia kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

H.Long

Mới nhất