Chủ nhật, 01/11/2015 - 09:00

Mourinho: “Tôi chẳng có gì để lo lắng về tương lai”

Dân trí

Trước báo giới, HLV Mourinho đã liên tiếp từ chối câu hỏi của cánh phóng viên khi liên tục lặp lại điệu khúc: “Tôi chẳng có gì để nói cả”.

Ở trận đấu với West Ham, HLV Mourinho đã bỏ họp báo. Tất nhiên, ông không thể lặp lại hành động đó sau thất bại trước Liverpool. Thay vào đó, ông đã miễn cưỡng bước vào phòng họp báo với thái độ ngán ngẩm.

 

 

HLV Mourinho đứng trước nguy cơ sa thải
HLV Mourinho đứng trước nguy cơ sa thải

HLV Mourinho đã liên tục lặp đi lặp lại điệp khúc: “Tôi không thể nói gì cả” trước những câu hỏi liên tiếp từ phóng viên. Khi được hỏi về suy nghĩ sau trận đấu, ông đáp: “Tôi chẳng có gì để nói cả. Xin lỗi vì chẳng có gì để nói”.

Khi nhận được câu hỏi rằng ông muốn đưa ra thông điệp nào cho CĐV Chelsea sau trận đấu, Mourinho cho biết: “Không! Bọn họ đâu có ngốc nghếch”. Trước câu hỏi liên quan tới tương lai của mình, Mourinho nói: “Không. Tôi không có gì để lo lắng. Chẳng có gì cả!”.

Cuối cùng, sau khi nhận được câu hỏi sẽ làm gì để cải thiện kết quả của Chelsea, “Người đặc biệt” tiếp tục đáp cụt lủn: “Tôi không thể nói điều gì”.

Theo nhiều tờ báo ở Anh, HLV Mourinho đang đứng trước nguy cơ bị sa thải sau thất bại trước Liverpool. Hiện tại, tỷ lệ cược cho khả năng HLV người Bồ Đào Nha đã giảm đột biến. Hiện tại, tỷ lệ cược cho cửa này chỉ là 5/4 (đặt 5 ăn 4), thay vì 3/1 (đặt 1 ăn 3) trước trận đấu.

Chelsea gục ngã trước Liverpool trên sân nhà

 

H.Long