Thứ ba, 01/09/2015 - 01:11

Mourinho trách móc Eden Hazard sau khởi đầu kém cỏi của Chelsea

Dân trí

Trước báo giới, HLV Mourinho đã lên tiếng trách móc Eden Hazard sau khởi đầu kém cỏi của Chelsea. Đồng thời, ông cũng kêu gọi toàn đội phải chiến đấu hết mình trong thời gian tới.

Như đã biết, Chelsea đã sự khởi đầu không thành công ở mùa giải này, khi chỉ kiếm được 4 điểm/4 trận đấu. Nguyên nhân chính bởi hầu hết vị trí của CLB đều thi đấu sa sút trong thời gian qua.

 

mou1-1441010255144
HLV Mourinho không hài lòng với tinh thần chiến đấu của các học trò

Tất nhiên, HLV Mourinho không thể hài lòng với toàn đội. Trước báo giới, ông đã lên tiếng trách móc Eden Hazard, người đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải trước, để “đại diện” cho toàn đội.

Ông nói: “Nếu là cầu thủ xuất sắc nhất ở giải đấu thì bạn có trách nhiệm duy trì phong độ tốt tương tự như mùa giải trước. Tôi không muốn phân tích bất kỳ màn trình diễn của cá nhân cụ thể nào. Nói chúng, rất khó để duy trì được sự ổn định khi mà một số cầu thủ thi đấu không tốt. Khi bạn có 6,7 người chơi tốt nhưng chỉ cần khoảng 3,4 người thi đấu không thể chấp nhận được, nó sẽ rất khó khăn để tập thể duy trì sự ổn định”.

Ngoài ra, HLV người Bồ Đào Nha cũng khẳng định sẽ “cày ngày đêm” để giúp Chelsea trở lại nhưng cũng yêu cầu toàn đội chiến đấu hết mình trong thời gian tới. Ông nói thêm: “Khi tôi giành chiến thắng, tôi muốn thắng thật nhiều hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn vừa vô địch, tại sao lại không bùng cháy thêm lần nữa, không chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa. Đó là thực tế buồn.

Tôi sẽ phải làm việc, phản ứng, phân tích cật lực. Nếu như tôi không thấy các cầu thủ có những phản ứng tốt nhất, tôi buộc phải thay đổi. Đó chưa bao giờ là vấn đề với tôi cả”.

H.Long