Thứ sáu, 22/07/2016 - 08:21

Mourinho tự tin sở hữu Paul Pogba

Dân trí

Phát biểu trong cuộc họp báo ở Trung Quốc, HLV Mourinho tự tin rằng MU có thể sở hữu tiền vệ Paul Pogba trong thời gian tới.

Trong buổi họp báo đầu tiên ở MU, HLV Mourinho đã tiết lộ sẽ chiêu mộ 4 tân binh chất lượng. Giờ đây, CLB đã sở hữu 3 cầu thủ là Eric Bailly, Mkhitaryan và Ibrahimovic. Người thứ 4 CLB đang săn đón chính là Paul Pogba.

HLV Mourinho tự tin có được Paul Pogba
HLV Mourinho tự tin có được Paul Pogba

Với quá nhiều thuận lợi trong tay, HLV Mourinho đã tự tin sẽ được “tân binh thứ 4”. Ông cho biết: “Tôi không xác nhận cũng không phủ nhận vụ Pogba. Tôi không thể nói cho các bạn biết được. Lý do trước tên bởi vì tôi không thể bình luận về cầu thủ của CLB khác. Dù sao, Paul Pogba vẫn đang là người của Juventus.

Điều duy nhất tôi có thể nói là BLĐ MU đã làm rất tốt. Lúc này, họ đã hoàn tất 75% công việc tôi yêu cầu (chiêu mộ 3/4 tân binh). Giờ đây, chúng tôi phải hoàn thành nốt 25% còn lại trước ngày 31/8. Chúng tôi đang ở trong điều kiện tuyệt vời, vì vậy, chúng tôi đang rất bình tĩnh.

Dù sao, MU đã có được hồ sơ của cầu thủ mà tôi muốn. Tôi tin tưởng phó Chủ tịch Ed Woodward có thể đem vào cái tên cuối cùng, nhằm giúp MU trở nên cân bằng hơn”.

Theo báo giới Anh, MU đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 105 triệu bảng của tiền vệ người Pháp. Ngoài ra, nếu tới Quỷ đỏ, Paul Pogba sẽ nhận được hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 220.000 bảng/tuần (sau thuế).

H.Long

Mới nhất