Thứ năm, 10/04/2014 - 13:35

Moyes quyết “đại phẫu” MU, hẹn ngày phục thù

Dân trí

Sau trận thua trước Bayern Munich đêm qua, huấn luyện viên David Moyes khẳng định ông sẽ quyết tâm thực hiện cuộc đại phẫu trong mùa Hè tới và hẹn ngày sẽ trở lại đấu trường Champions League.

Đêm qua, MU đã gồng mình chiến đấu với Bayern Munich nhưng họ cũng đành bất lực, buông tay chịu trói trước sức mạnh của “cơn cuồng phong xứ Bavaria”. Sau trận đấu, Moyes đã nung nấu quyết tâm sẽ thực hiện cuộc đại phẫu trong mùa Hè.

Moyes hứa sẽ trở lại Champions League sớm nhất có thể

Moyes hứa sẽ trở lại Champions League sớm nhất có thể

Trước báo giới, chiến lược gia người Scotland cho biết: “Đây không phải là vấn đề của riêng cá nhân tôi. Mục tiêu của tôi là giúp đội bóng sớm trở lại đấu trường Champions League.

CLB chưa bao giờ gặp khó khăn để hoàn thành mục tiêu này. Họ luôn chi những khoản tiền cần thiết để chiêu mộ những cầu thủ lớn. Không thi đấu ở Champions League không phải là vấn đề quá lớn với MU.

Những cầu thủ mà tôi đang đàm phán bí mật đề khẳng định họ rất vui lòng cập bến Old Trafford, ngay cả khi CLB lỡ hẹn với đấu trường đỉnh cao này, bởi đó chỉ là vấn đề ngắn đối với MU. Mọi cầu thủ đều muốn gia nhập CLB lớn như MU.

Hy vọng trong khoảng 1 năm nữa, chúng tôi sẽ trở lại thi đấu ở Champions League. MU sẽ cải tổ lực lực lượng để đảm bảo mục tiêu đó. Còn hôm nay, chúng tôi không hề hổ thẹn khi bị Bayern Munich loại khỏi Champions League bởi đó là đội bóng mạnh”.

H.Long