Thứ ba, 15/04/2014 - 11:50

Moyes trừng phạt 3 cầu thủ MU thác loạn

Dân trí

Ngay sau trận đấu với Bayern Munich, ba cầu thủ Young, Welbeck và Cleverley đã say xỉn, nhảy nhót trên đường phố. Ngày hôm qua, cả ba đã nhận án phạt từ chiến lược gia người Scotland...

Sau thất bại trước Bayern Munich ở Champions League, ba cầu thủ của MU, Young, Welbeck và Cleverley, đã rủ nhau thác loạn và họ đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đang nhảy nhót, say xỉn trên đường phố.

Ba cầu thủ “bay đêm” của MU đã bị trừng phạt

Ba cầu thủ “bay đêm” của MU đã bị trừng phạt


Chính những cảnh tượng này đã khiến hình ảnh của MU bị sứt mẻ nghiêm trọng. Tất nhiên, họ không tránh được tai họa. Tới ngày hôm qua, bộ ba này đã phải nhận những án phạt thích đáng từ HLV David Moyes.

Theo báo cáo, ngay trước buổi tập ngày hôm qua, chiến lược gia người Scotland đã gọi 3 cầu thủ này tới nói chuyện và đưa ra những án phạt cho họ. Hiện tại, vẫn chưa rõ Young, Welbeck và Cleverley đã bị phạt 1 hay 2 tuần lương.

Bên cạnh đó, trong buổi tập ngày hôm qua, bộ ba này cũng buộc phải tập riêng. Trong thời gian này, Moyes đang muốn dồn toàn lực cạnh tranh suất dự cúp châu Âu, do đó, ông không ngần ngại trừng phạt bất kỳ cầu thủ này vô kỷ luật.

Ở diễn biến khác, MU vừa nhận tin vui khi tiền đạo Van Persie đã bắt đầu tập riêng sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương đầu gối. Ngày hôm qua, chân sút người Hà Lan đã khoe đoạn video quay lại cảnh hăng say tập luyện lên trang Facebook của mình.

H.Long
Theo Daily Mail