Thứ bảy, 23/07/2016 - 17:30

MU chia tay cầu thủ đầu tiên thời Mourinho

Dân trí

Ngày hôm nay, MU chính thức chia tay cầu thủ đầu tiên dưới triều đại của HLV Mourinho, đó là Guillermo Varela. Cầu thủ này chuyển sang thi đấu cho Eintracht Frankfurt theo hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Mùa giải trước, Guillermo Varela đã thi đấu tương đối ấn tượng mỗi khi được HLV Van Gaal tung vào sân. Mặc dù vậy, điều đó không thể giúp cầu thủ này có vị trí trong kế hoạch của HLV Mourinho.

Guillermo Varela chia tay MU để sang đầu quân cho Eintracht Frankfurt
Guillermo Varela chia tay MU để sang đầu quân cho Eintracht Frankfurt

Ngày hôm nay, hậu vệ người Uruguay đã chính thức “cuốn gói” khỏi Old Trafford. Theo thông báo từ phía MU, Guillermo Varela đã chuyển sang thi đấu cho Eintracht Frankfurt theo hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Đây là lần thứ hai, cầu thủ 23 tuổi này chia tay sân Old Trafford. Trước đó, vào năm 2014, Guillermo Varela cũng chuyển sang thi đấu cho đội trẻ Real Madrid theo hợp đồng có thời hạn 1 năm.

BLĐ MU hy vọng rằng Guillermo Varela sẽ tìm được sức bật ở môi trường Bundesliga như Chicharito, một người cũ của MU. Dự kiến, cầu thủ này sẽ bắt đầu tập luyện cùng toàn đội Eintracht Frankfurt vào tuần sau.

Guillermo Varela chính là cầu thủ đầu tiên chia tay MU thời Mourinho. Trong thời gian tới, người ta có thể chứng kiến thêm nhiều cái tên phải ra đi trong quá trình tái thiết Quỷ đỏ của “Người đặc biệt”. Trong thời gian qua, báo giới Anh đã nêu ra 4 cái tên là Daley Blind, Juan Mata, Bastian Schweinsteiger và Marcos Rojo.

H.Long

Mới nhất