Thứ bảy, 11/07/2015 - 13:05

MU chính thức ra mắt Memphis Depay

Dân trí

Mặc dù đã tập luyện cùng toàn đội MU nhưng ngày hôm qua, tân binh Depay mới ra mắt CLB mới. Cầu thủ trẻ này tỏ ra khá tự tin trong buổi phỏng vấn đầu tiên ở nước Anh.


MU đã chiêu mộ Memphis Depay từ đầu Hè và cầu thủ này đã bước vào tập luyện cùng các đồng đội mới ở MU trong tuần qua. Tuy nhiên, mãi tới ngày hôm qua, "Quỷ đỏ" mới chính thức ra mắt bản hợp đồng sáng giá này.

Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng Memphis Depay tỏ ra khá tự tin trong buổi phỏng vấn lớn đầu tiên ở Anh. Ngay lập tức, cầu thủ này đã thể hiện tham vọng muốn giành được thành công cùng CLB mới.

Trước báo giới, Memphis Depay cho biết: “MU là CLB lớn nhất thế giới và sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng. Điều quan trọng là tìm ra “công thức chiến thắng”. Tôi tin, MU đủ sức giành mọi danh hiệu cao quý.

Tôi nghĩ mình có thể ghi thật nhiều bàn cho CLB. Tôi tập luyện chăm chỉ vì niềm tin ấy. Tôi là một tiền đạo. Nhiệm vụ của tôi là ghi bàn và kiến tạo cho đồng đội. Tôi từng làm việc với HLV Van Gaal và hiểu được ông ấy cần gì ở mình. Tôi có thể thi đấu ở bất kỳ vị trí nào ông ấy yêu cầu và luôn cố gắng học hỏi”.

Trong khi đó, HLV Van Gaal đã lên tiếng cảnh báo với tân binh của CLB. Ông nói: “Depay là tài năng xuất sắc ở lứa tuổi của anh ấy. Tôi thấy được sự tự tin ở cầu thủ này. Tuy nhiên, cậu ấy cần biết rằng giải Premier League khác hoàn toàn so với giải Hà Lan. Ở đây, sự đối kháng, tính thể lực rất cao”.

Một vài hình ảnh trong buổi ra mắt của Depay:

H.Long
H.Long

H.Long

H.Long

H.Long