Thứ bảy, 11/07/2015 - 09:01

MU đạt được thỏa thuận chiêu mộ Schweinsteiger

Dân trí

Theo tờ Bild (Đức), MU đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Schweinsteiger từ Bayern Munich với mức phí khoảng 15 triệu bảng. Tiền vệ người Đức sẽ ký hợp đồng 3 năm với Quỷ đỏ.

Trong thời gian qua, MU đã không giấu giếm tham vọng muốn sở hữu tiền vệ Schweinsteiger của Bayern Munich. HLV Van Gaal đặc biệt thích lối chơi của cậu học trò cũ và xem đây là bản hợp đồng quan trọng để tái thiết Quỷ đỏ.

Schweinsteiger
đạt thỏa thuận tới MU

Schweinsteiger đạt thỏa thuận tới MU


Cuối cùng, sau thời gian dài đàm phán, MU cũng đã thành công. Theo tờ Bild (Đức), Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận với Bayern Munich trong thương vụ này với mức phí khoảng 15 triệu bảng.

Đây là số tiền phù hợp với cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng như Schweinsteiger. Hợp đồng của tiền vệ người Đức với đội bóng thành Manchester có thời hạn 3 năm với mức lương lên tới 7,2 triệu bảng/năm.

Theo Daily Mail cũng thông tin thêm rằng trong tuần qua Chủ tịch CLB Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã gọi điện để hối thúc Schweinsteiger về vấn đề tương lai. Cuối cùng, tiền vệ này đã quyết định tới M.U và bắt đầu chuyến phiêu lưu mới.

Schweinsteiger ra mắt Bayern Munich năm 2002 và tới nay, anh đã ra sân 500 trận, ghi được 67 bàn thắng. Trong những năm qua, tiền vệ này đã giành được mọi danh hiệu cao quý cùng Bayern Munich cũng như ĐT Đức.

Thực tế, vị thế của anh đã không còn vững chắc dưới thời HLV Pep Guardiola. Đó là lý do khiến Bayern Munich không quá thiết tha giữ chân Schweinsteiger, dù cho hai bên đã có những đàm phán trong thời gian qua.

H.Long