Thứ hai, 26/06/2017 - 09:59

MU đạt được thỏa thuận với tiền vệ James Rodriguez

Dân trí

Theo thông tin từ tờ Diario Gol, tiền vệ James Rodriguez đã đạt được thỏa thuận cá nhân với CLB MU. Bước tiến này là tiền đề thúc đẩy MU nhanh chóng đàm phán với Real Madrid để thực hiện việc chiêu mộ cầu thủ người Colombia

Thời gian qua rộ lên thông tin MU theo đuổi tiền vệ James Rodriguez, người đang khoác áo CLB Real Madrid. Thậm chí, từng có tin cầu thủ này sẽ hoàn thành việc gia nhập MU trước khi đội bóng thành Manchester nghỉ hè. Tuy nhiên, đến giờ mọi việc vẫn dừng lại ở mức tin đồn.

Mới nhất, theo thông tin từ tờ Diario Gol, tiền vệ James Rodriguez đã đạt được các thỏa thuận cá nhân với CLB MU. Đây có thể xem là bước đột phá mới của “Quỷ đỏ” trong việc chiêu mộ cầu thủ người Colombia ngay trong Hè năm nay.


James đang muốn rời Real Madrid ngay trong Hè năm nay

James đang muốn rời Real Madrid ngay trong Hè năm nay

James Rodriguez đang không còn giữ vai trò quan trọng ở Real Madrid. Dưới triều đại của Zinedine Zidane, cầu thủ người Colombia còn không thường xuyên được đá chính. Điều đó khiến Rodriguez không hài lòng và muốn tìm cho mình bến đỗ mới.

Ngoài MU, AC Milan cũng đang rất quan tâm tới Rodriguez. Tuy nhiên, sức hút của đội bóng nửa đỏ thành Milan không cao bằng MU. AC Milan thậm chí còn không được dự Champions League mùa giải tới, bên cạnh đó, sức hấp dẫn của Serie A bây giờ cũng không thể so sánh được với Premier League.

Được biết Milan đang đề xuất Real Madrid cho mượn Rodriguez với thời hạn một năm, kèm điều khoản mua đứt. Đề xuất này cũng không hấp dẫn bằng đề nghị mua đứt từ phía MU.

Việc Rodriguez đạt được thỏa thuận với MU sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đàm phán của đội chủ sân Old Trafford với Real Madrid.

Hiện đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đang đòi hỏi mức phí chuyển nhượng lên tới 70 triệu euro mới chấp nhận giải phóng tiền vệ tấn công người Colombia.


CR7 cũng đang không còn muốn gắn bó với Real Madrid

CR7 cũng đang không còn muốn gắn bó với Real Madrid

Đội hình Real Madrid đang dính nhiều tin đồn về việc tháo chạy hàng loạt. Trong thời gian gần đây có tin ngôi sao hàng đầu đội bóng này là Cristiano Ronaldo muốn ra đi vì dính cáo buộc trốn thuế. Có thông tin cho rằng CR7 muốn trở lại đội bóng cũ MU, tuy nhiên có vẻ điều đó sẽ không trở thành hiện thực khi mà Mourinho đang không có vẻ muốn chiêu mộ cầu thủ đồng hương.

Được biết MU đang đàm phán mạnh với Real Madrid để chiêu mộ James Rodriguez và tiền đạo Alvaro Morata.

Về chân sút người Tây Ban Nha, MU cũng đã thuyết phục được cầu thủ này gia nhập Old Trafford, tuy nhiên họ chưa thể đàm phán xong về giá trị chuyển nhượng với Real Madrid. Theo thông tin mới nhất, hai bên vẫn đang “vênh nhau” khoảng 10 triệu bảng.

Hạo Minh