Thứ bảy, 13/07/2019 - 16:31

MU đẩy Paul Pogba vào thế “tiến thoái lưỡng nan”

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, MU đã nâng giá bán Paul Pogba lên 180 triệu bảng. Đây là mức phí có thể chặn cửa ra đi của tiền vệ người Pháp.

Thời gian qua, Paul Pogba đã công khai ý định rời khỏi MU. Người đại diện của cầu thủ này, siêu cò Mino Raiola cũng đang tích cực tìm bến đỗ mới cho thân chủ của mình. Real Madrid được xem là điểm đến tiềm năng của tiền vệ người Pháp.

MU đẩy Paul Pogba vào thế “tiến thoái lưỡng nan” - 1

MU đang muốn chặn cửa ra đi của Paul Pogba

Mặc dù vậy, MU không sẵn sàng chấp nhận yêu cầu của Paul Pogba. HLV Solskjaer từng lên tiếng khẳng định Quỷ đỏ không hề có ý định chia tay ngôi sao nào. Bên cạnh đó, MU cũng không thiếu tiền để chấp nhận bán cầu thủ với giá rẻ.

Quỷ đỏ đang tìm cách làm khó Paul Pogba trong nỗ lực đào tẩu khỏi Old Trafford. Ban đầu, MU ra giá tiền vệ người Pháp từ 150-160 triệu bảng. Mặc dù vậy, giờ đây, họ đã tăng giá để chặn cửa ra đi của Paul Pogba.

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, MU chỉ nhả Paul Pogba với giá 180 triệu bảng. Đương nhiên, không nhiều CLB sẵn sàng trả mức phí khổng lồ như vậy để giải cứu tiền vệ sinh năm 1993 khỏi Old Trafford. Nên nhớ, kỷ lục chuyển nhượng thế giới đang thuộc về Neymar với mức phí 195 triệu bảng.

Real Madrid cũng đang “bình chân như vại” trong thương vụ này. Họ rất cần ngôi sao ở tuyến giữa như Paul Pogba nhưng không sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của MU về mức phí chuyển nhượng ở thương vụ này.

Hiện tại, Paul Pogba đang cùng đồng đội tập luyện tại Australia. Vào lúc 18h00 tối nay, MU sẽ thi đấu với đội chủ nhà Perth Glory trong trận giao hữu đầu tiên ở mùa giải mới.

H.Long