Thứ bảy, 06/10/2018 - 00:14

MU sa thải HLV Mourinho trong hôm nay?

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, BLĐ MU sẽ sa thải HLV Mourinho ngay trong ngày hôm nay, bất chấp kết quả của trận đấu với Newcastle.

Trong thời gian qua, vấn đề tương lai của HLV Mourinho đang là chủ đề nóng trên mặt báo sau chuỗi kết quả rất tệ của MU. Trước đó, báo giới Anh đưa tin, ông thầy người Bồ Đào Nha sẽ bị sa thải nếu như thất bại trong trận đấu với Newcastle ở Premier League.


HLV Mourinho sẽ bị sa thải ngay trong hôm nay?

HLV Mourinho sẽ bị sa thải ngay trong hôm nay?

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Mirror, tình hình nguy cấp hơn rất nhiều. Theo đó, BLĐ MU đã hết chịu nổi HLV Mourinho. Họ sẽ tiến hành sa thải HLV người Bồ Đào Nha ngay sau trận đấu với Newcastle, bất chấp kết quả trận đấu.

Vấn đề khiến những lãnh đạo của MU lo lắng không chỉ ở kết quả thi đấu tệ của CLB mà còn vì bầu không khí “u ám” ở CLB. HLV Mourinho được cho là có mâu thuẫn với nhiều trụ cột của CLB, điển hình là những cái tên như Pogba, Martial, Alexis Sanchez… Thậm chí, Pogba và Sanchez đều có ý định rời khỏi Old Trafford.

BLĐ MU tin rằng nếu không cải thiện tình hình sớm họ có thể mất nhiều ngôi sao lớn trong tương lai. Việc giữ chân HLV Mourinho càng khiến cho nội bộ của CLB trở nên rối ren hơn.

Ở diễn biến khác, BLĐ MU đã gặp gỡ người đại diện của HLV Mourinho là siêu cò Jorge Mendes để bàn bạc phương án chấm dứt hợp đồng với “Người đặc biệt”. Theo những nguồn tin trước đó, HLV Mourinho sẽ nhận được 12 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng.

Trong trường hợp sa thải HLV Mourinho, MU đang hướng tới việc chọn HLV Zidane để thay thế. Ông thầy người Pháp vẫn đang thất nghiệp kể từ khi rời khỏi Real Madrid vào mùa Hè vừa qua.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất