Thứ bảy, 27/12/2014 - 10:36

MU thắng to, Van Gaal vẫn cảm thấy lo lắng

Dân trí

MU đã trở lại mạch chiến thắng sau khi vùi dập Newcastle và củng cố vị trí thứ 3 trên BXH. Mặc dù vậy, HLV Van Gaal vẫn cảm thấy lo lắng về lối chơi của đội nhà.

Sau khi hụt bước trước Aston Villa ở vòng đấu trước, MU đã trở lại mạch chiến thắng khi vùi dập Newcastle với tỷ số 3-1. Kết quả này giúp MU củng cố vị trí thứ 3 trên BXH với 35 điểm sau 18 vòng đấu.

HLV Van Gaal chưa hài lòng với MU

HLV Van Gaal chưa hài lòng với MU


Mặc dù vậy, phát biểu sau trận đấu, HLV Van Gaal vẫn chưa yên tâm về lối chơi của đội nhà. Ông cho rằng nửa Đỏ thành Manchester cần cải thiện nhiều nếu muốn chinh phục đỉnh cao ở mùa giải này.

Chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Chúng tôi đang tiến bộ dần qua từng trận đấu. Mặc dù vậy, toàn đội vẫn thể hiện những nét xấu xí qua từng trận đấu. Do đó, MU cần phải cải thiện những nhược điểm này.

Dù sao, tôi cũng hài lòng vì chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn thế trận trong cuộc chiến ngày hôm nay. Không phải lúc nào chiến thắng cũng tới nhưng MU đang tận hưởng nhiều hơn “món quà” này trong thời gian qua”.

Hiện tại, MU đang kém Chelsea 10 điểm nhưng đội trưởng Rooney vẫn tin rằng Quỷ đỏ đủ sức cạnh tranh ngôi vị cao nhất với The Blues. Tiền đạo này nói: “Chúng tôi đang kém đội dẫn đầu một số điểm khá lớn. Mặc dù vậy, chặng đường phía trước vẫn còn rất dài và mọi chuyện đều có thể xảy ra, đặc biệt trong giai đoạn thi đấu căng thẳng này. Nếu chúng tôi giành được kết quả tốt thì có thể cải thiện đáng kể vị trí”.

H.Long

Mới nhất