Thứ ba, 25/07/2017 - 00:11

MU thắp lên tình yêu cho "người đàn bà đẹp" Julia Roberts

Dân trí

Julia Roberts, nữ minh tinh từng được vinh danh là người đàn bà đẹp nhất thế giới, vừa thêm một lần nữa công khai bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt dành cho câu lạc bộ bóng đá Manchester United.

Julia Roberts là một fan “bự” của MU
Julia Roberts là một fan “bự” của MU

“Tranh thủ” lúc đội bóng thân yêu sang Mỹ du đấu, “người đàn bà đẹp” Julia Roberts mới đây đã cất công tới tận khu huấn luyện của MU ở Los Angeles để có cơ hội giao lưu với các cầu thủ của “Quỷ đỏ”.

Ngoài ra, Julia Roberts còn đưa cả các con tới theo dõi trực tiếp trận đấu giao hữu giữa Man United và Real Madrid ở sân vận động Levi's Stadium, Santa Clara để cổ vũ cho “bầy quỷ”. Và có lẽ, nhờ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của “người đàn bà đẹp” mà thầy trò Mourinho đã đã giành chiến thắng 2-1 trước Real Madrid ở loạt đá 11m kịch tính.

MU vừa giành chiến thắng trước Real Madrid
MU vừa giành chiến thắng trước Real Madrid

“Chúng tôi hết sức vui mừng. Mẹ con tôi đã phải ước chừng độ phấn khích của mình trong suốt cả ngày, bởi vì chúng tôi không muốn trở nên kích động quá sớm rồi lại làm mình kiệt sức mất thôi”, Julia Roberts chia sẻ với một tâm trạng hết sức háo hức sau chiến thắng của đội bóng thân yêu.

Julia Roberts luôn dõi theo và ủng hộ MU
Julia Roberts luôn dõi theo và ủng hộ MU

Chỉ mới cách đây vài tháng, Julia Roberts đã được xướng tên là người phụ nữ đẹp nhất thế giới theo bình chọn của tờ People. Cận kề tuổi 50, “người đàn bà đẹp” vẫn cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng không thể thay thế trong làng giải trí.

Chính vì vậy, việc nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ một ngôi sao lớn như Julia Roberts chắc chắn sẽ là bước đệm thuận lợi cho MU quảng bá hình ảnh tại xứ sở cờ hoa.

Dung Nhi
Theo MR

Mới nhất