Thứ năm, 07/05/2015 - 09:33

Muller “bật tanh tách” Guardiola ngay trên sân

Dân trí

Ống kính máy quay đã bắt gặp được cảnh tiền vệ Thomas Muller đã cãi vã với HLV Guardiola ngay trên sân sau khi bị thay ra ở những phút cuối trận đấu.

Đêm qua, Bayern Munich đã chịu thất bại với tỷ số 0-3 ngay trên sân Nou Camp trước Barcelona. Với thất bại này, cơ hội lọt vào trận chung kết Champions League của đại diện nước Đức không còn nhiều.

Muller cãi vã với Pep Guardiola ngay trên sân
Muller cãi vã với Pep Guardiola ngay trên sân


Không những vậy, trong cuộc chiến ở Nou Camp, người ta còn phát hiện ra hình ảnh không đẹp của Bayern Munich. Theo đó, sau khi bị thay ra khỏi sân ở những phút cuối, tiền vệ Thomas Muller đã không ngần ngại cãi vã với HLV Guardiola ngay trên sân.

Theo tờ Daily Mail, cầu thủ này cảm thấy bức xúc vì bị chiến lược gia người Tây Ban Nha thay ra khỏi sân. Sau trận đấu, Thomas Muller cũng cho rằng cơ hội đi tiếp của Bayern Munich không còn nhiều.

Anh cho biết: “Thi đấu ở Nou Camp chưa bao giờ là thử thách dễ dàng nhưng tôi không tưởng tượng được chúng tôi sẽ chịu thất bại với tỷ số 0-3. Phải thừa nhận rằng cơ hội lọt vào trận chung kết của Bayern Munich rất nhỏ nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng tại Allianz Arena”.

Trong khi đó, nói về chiến thuật của Pep Guardiola, Mascherano cho biết: “Chúng tôi biết rằng HLV Pep Guardiola thường chủ trương dâng khá cao đội hình nhưng điều đó luôn đi kèm với những rủi ro. Barcelona, với những tiền đạo đẳng cấp, đã tạo nên sự khác biệt”.

H.Long