Thứ bảy, 02/03/2019 - 23:23

Ngắm nàng MC xinh đẹp vừa bị lộ ảnh nóng ở chương trình Man City TV

Dân trí

Ngoài việc theo dõi đội nhà thắng trận thì các cổ động viên Man xanh còn có thêm một niềm vui hân hoan nữa đó là ngắm nhìn nàng MC xinh đẹp, quyến rũ Natalie Paweleck trên các chương trình của Man City TV.

Ngắm nàng MC xinh đẹp vừa bị lộ ảnh nóng ở chương trình Man City TV - 1
Natalie Paweleck là MC xinh đẹp của Man City TV

Mới đây, cô MC xinh đẹp Natalie Paweleck đã bất ngờ bị lộ một loạt ảnh ngực trần “bỏng mắt” khiến cho nhiều người hâm mộ xôn xao, bàn tán. Theo tìm hiểu thì loạt ảnh thiếu vải này vốn đã được Natalie Paweleck thực hiện từ độ tuổi đôi mươi nhưng nay bất ngờ bị “khui” lại khiến cho chủ nhân điêu đứng.

Cũng chỉ vì scandal lộ ảnh nóng mà Natalie Paweleck đã bị tước bỏ danh hiệu “nữ hoàng nhan sắc” của Man City TV. Từ trước đến giờ, các cổ động viên Man xanh đã quá quen thuộc với hình ảnh hoàn hảo, thông minh và xinh đẹp của Natalie Paweleck nên nhiều người cảm thấy khó có thể chấp nhận nổi.

Ngắm nàng MC xinh đẹp vừa bị lộ ảnh nóng ở chương trình Man City TV - 2
Natalie Paweleck vừa bị lộ một loạt ảnh nóng

Thông thường, Natalie Paweleck sẽ là MC dẫn chương trình và đưa tin về các trận đấu của Man xanh. Mỹ nhân 35 tuổi còn có được một tình bạn rất thân thiết với các cầu thủ của đội chủ nhân Etihad như Riyad Mahrez hay Bernardo Silva.

Ngắm nàng MC xinh đẹp vừa bị lộ ảnh nóng ở chương trình Man City TV - 3
Hình ảnh xinh đẹp, thân thiện của Natalie Paweleck vốn đã…
Ngắm nàng MC xinh đẹp vừa bị lộ ảnh nóng ở chương trình Man City TV - 4
… chinh phục được người hâm mộ và cả các cầu thủ của Man xanh

Dù bị loạt hình ảnh trong quá khứ liên luỵ nhưng Natalie Paweleck vẫn khẳng định mình cảm thấy tự hào với những thành tựu đã đạt được. Cụ thể thì trước khi làm MC cho Man City TV, Natalie Paweleck đã có nhiều năm làm người mẫu cho các tạp chí danh tiếng như Nuts, Zoo hay FHM.

“Tôi chưa bao giờ che giấu quá khứ làm người mẫu. Tôi tự hào với những gì tôi đã đạt được. Tôi đã xuất hiện trên trang bìa của những tạp chí đàn ông hàng đầu thế giới và chiến thắng ở cuộc thi người mẫu nổi tiếng nhất nước Anh.

Những lựa chọn của tôi trong những năm đầu đôi mươi đã khiến tôi trở thành người phụ nữ như ngày hôm nay”, Natalie Paweleck chia sẻ một cách đầy tự tin.

Dung Nhi
Theo TS