Chủ nhật, 12/05/2019 - 13:36

Ngôi sao đầu tiên nói lời chia tay với MU

Dân trí

Ngày hôm qua, Ander Herrera đã chính thức nói lời chia tay với MU sau khi mùa giải này kết thúc. Điểm đến tiếp theo của tiền vệ người Tây Ban Nha có thể là PSG.

Hợp đồng của Ander Herrera với MU sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Bất chấp việc Quỷ đỏ rất muốn giữ chân tiền vệ người Tây Ban Nha nhưng anh vẫn nhất quyết rời khỏi Old Trafford sau 5 năm gắn bó.

Ngôi sao đầu tiên nói lời chia tay với MU - 1

Ander Herrera chính thức nói lời chia tay MU

Ngày hôm qua, tiền vệ 29 tuổi này đã chính thức nói lời chia tay với MU. Anh cho biết: “Đây không phải là quyết định dễ dàng của tôi. Tôi cũng không dễ dàng để nói ra những lời này.

Nhưng đôi khi trong cuộc sống, bạn phải đưa ra quyết định của mình. Đôi khi nó có thể chưa đúng thời điểm nhưng bạn vẫn phải ra đi. Tôi không muốn đây là ngày buồn nhưng tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ vì những gì họ đã ủng hộ mình trong những năm qua.

Tôi rất thích được thi đấu cho MU. Tôi rất vinh dự khi được đại diện cho màu áo này và cảm thấy tự hào mỗi khi được ra sân cống hiến cho CLB. Khi bạn đã là thành viên của MU thì mãi mãi điều đó không thay đổi. Đó là điều gì rất đặc biệt”.

Theo những thông tin trước đó, khả năng rất lớn Ander Herrera sẽ gia nhập PSG sau khi rời MU. Cầu thủ này được cho là đã đạt thỏa thuận với CLB nước Pháp và sẽ nhận mức lương khủng tại đây.

Ander Herrera gia nhập MU vào năm 2014. Trong 5 năm qua, cầu thủ này đã ra sân 189 trận cho Quỷ đỏ. Anh đã cùng CLB vô địch Europa League, League Cup cũng như FA Cup.

H.Long