Thứ sáu, 07/08/2020 - 01:23

Ngôi sao Man Utd mua hẳn sân golf để... xây nhà

Dân trí

Dường như, tổ ấm trị giá 1,85 triệu bảng Anh (hơn 56 tỷ đồng) hiện tại vẫn chưa thể làm cho Marcus Rashford cảm thấy hài lòng.

Ngôi sao Man Utd mua hẳn sân golf để... xây nhà - 1
Marcus Rashford vừa “tậu” sân golf để xây nhà

Mới đây, chàng tiền đạo trẻ Marcus Rashford đã “dốc hầu bao” mua hẳn một sân golf ở Wythenshawe, Gtr Manchester, nước Anh. Tuy nhiên, Rashford không hề có ý định chuyển hướng chơi golf chuyên nghiệp mà ngôi sao của MU dự định sẽ xây nhà trên nền sân golf này.

Hiện tại, Marcus Rashford đang sống trong căn biệt thự sáu phòng ngủ tại Cheshire, nước Anh. Tuy nhiên, “tố ấm” trị giá 1,85 triệu bảng Anh (hơn 56 tỷ đồng) chưa thể làm cho Marcus Rashford cảm thấy hài lòng vì một nguyên cớ đơn giản.

“Marcus (Rashford) hiểu được rằng việc làm một nhân vật của công chúng cũng là một phần trong việc trở thành một cầu thủ bóng đá và cậu ấy cũng muốn sử dụng vị thế của mình như một nguồn sức mạnh tích cực”, một nguồn tin trong cuộc chia sẻ.

Nguồn tin này còn cho biết thêm: “Tuy nhiên, cậu ấy cũng muốn mình có thể về nhà, đóng cửa lại và sống một cuộc sống bình yên bên ngoài sân cỏ. Cậu ấy nghĩ rằng xây một ngôi nhà bao quanh bởi cây cỏ sẽ mang tới lối thoát mà cậu ấy cần”.

Ngôi sao Man Utd mua hẳn sân golf để... xây nhà - 2
Marcus Rashford rất quan tâm đến sự riêng tư của bản thân

Mong muốn xây dựng một “tổ ấm” bình yên, kín đáo của Marcus Rashford rất đáng được tôn trọng. Tuy nhiên, Rashford chắc chắn sẽ nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, nhất là khi chàng tiền đạo trẻ vừa đồng ý làm mẫu cho tạp chí Vogue danh tiếng.

Dự kiến, ấn bản với Marcus Rashford làm người mẫu trang bìa sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Với mục tiêu vận động ủng hộ cho chương trình bữa ăn miễn phí tặng các mái trường, Marcus Rashford sẽ cùng tham gia chụp hình với một vài nhà hoạt động xã hội khác.

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa: