Thứ ba, 16/01/2018 - 09:30

Người hùng Quang Hải trả lời phỏng vấn trên AFC

Dân trí

Ngày hôm qua, người hùng Quang Hải đã trả lời phỏng vấn trên trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC) về chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Australia.

Quang Hải là người hùng của U23 Việt Nam khi ghi 2 bàn thắng sau 2 trận đấu ở giải U23 châu Á. Đặc biệt, pha lập công vào lưới U23 Australia của tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC đã mang về chiến thắng đầu tiên cho U23 Việt Nam ở bảng D giải U23 châu Á.

Quang Hải cho rằng sự tự tin là chìa khóa giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Australia
Quang Hải cho rằng sự tự tin là chìa khóa giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Australia

Ngày hôm qua, Quang Hải đã được AFC mời trả lời phóng vấn. Trong đó, cầu thủ này thừa nhận rất hạnh phúc sau khi giúp U23 Việt Nam hiafnh chiến thắng lịch sử. Quang Hải nói: “Tôi rất hạnh phúc vì chúng tôi đã đánh bại U23 Australia.

So với trận đấu đầu tiên với U23 Hàn Quốc, chúng tôi đã thi đấu tốt hơn nhiều ở trận gặp U23 Australia. Chúng tôi đã thi đấu tự tin hơn và khắc phục được một số sai lầm ở trận đấu trước. Đó là lý do tại sao U23 Việt Nam đã thi đấu tốt hơn”.

Quang Hải khẳng định toàn đội đang tập trung toàn lực cho trận đấu cuối cùng vòng bảng với U2 Syria. Cầu thủ của Hà Nội FC nói thêm: “Ngay sau trận đấu, chúng tôi đã bắt đầu trở lại tập luyện. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa thêm những sai lầm và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với U23 Syria.

Sự ủng hộ của những người hâm mộ đã giúp toàn đội thi đấu tự tin hơn. Chúng tôi xin cảm ơn những người hâm mộ”.

H.Long

Tin liên quan

VCK U23 châu Á 2018

Mới nhất