Thứ hai, 30/09/2019 - 15:57

Nhà báo Hà Lan kêu gọi người hâm mộ Việt Nam kiên nhẫn với Văn Hậu

Dân trí

Trong bài viết mới đây, nhà báo Sander de Vries đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ Việt Nam cần kiên nhẫn chờ đợi ngày Đoàn Văn Hậu được ra sân thi đấu cho Heerenveen.

Văn Hậu đã được đăng ký thi đấu trong hai trận gần nhất của Heerenveen. Mặc dù vậy, cầu thủ người Việt Nam vẫn chưa ra sân một phút nào cho đội bóng Hà Lan. Điều đó khiến cho những người hâm mộ Việt Nam cảm thấy thất vọng. Thậm chí, không ít CĐV đã có những lời lẽ không hay trên trang fanpage của Heerenveen.

Nhà báo Hà Lan kêu gọi người hâm mộ Việt Nam kiên nhẫn với Văn Hậu - 1

Văn Hậu cần thời gian để ra sân cho Heerenveen

Chứng kiến điều này, nhà báo Sander de Vries của tờ Leeuwarder đã lên tiếng khuyên những người hâm mộ Việt Nam nên kiên nhẫn với Văn Hậu.

Ông viết: “Những người hâm mộ Việt Nam có thể cảm thấy thất vọng khi chứng kiến cầu thủ Văn Hậu không được ra sân thi đấu. Nhưng họ cũng cần kiên nhẫn. Không thể phủ nhận rằng sự xuất hiện của Văn Hậu đã giúp những trận đấu của Heerenveen trở nên sôi động hơn.

Những người hâm mộ Việt Nam thậm chí còn theo chân CLB Heerenveen tới sân khách cổ vũ Văn Hậu. Nhưng HLV Jansen cũng có lý do để bảo vệ và rèn giũa các cầu thủ của mình thực sự đạt yêu cầu trước khi sử dụng họ.

Hơn nữa, mùa giải vẫn còn rất dài. Heerenveen có tham vọng của mình khi muốn cải thiện vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng giải Hà Lan”.

Vào tối nay, đội trẻ của Heerenveen sẽ có trận đấu với đội trẻ Heracles Almelo. Nhiều khả năng Văn Hậu sẽ được ra sân trong trận đấu này.

Có lẽ, HLV Johnny Jansen đang muốn thử nghiệm cầu thủ này trong màu áo đội trẻ của Heerenveen, trước khi trao trọng trách lớn hơn. Cách đây 1 tuần, Văn Hậu đã thi đấu trong màu áo đội trẻ Heerenveen trong trận gặp Feyenoord trong khoảng hơn 70 phút. Ít nhiều, Văn Hậu đã để lại dấu ấn với những pha truy cản tuyệt vời.

H.Long

Từ khóa: