Thứ bảy, 05/05/2018 - 08:06

Nhầm lẫn tai hại, UEFA công bố Liverpool vô địch Champions League

Dân trí

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã bất ngờ công bố Liverpool là nhà vô địch Champions League mùa này. Sự nhầm lẫn này đã gây hoang mang cho nhiều người.

Ngày hôm qua, trang chủ của UEFA (UEFA.com) đã khiến tất cả bất ngờ khi công bố Liverpool là nhà vô địch Champions League mùa giải này trong chuyên mục lịch sử (vinh danh những nhà vô địch).

Bức ảnh đăng tải trên trang chủ của UEFA
Bức ảnh đăng tải trên trang chủ của UEFA

Cụ thể, UEFA đã đăng tải bức ảnh Sergio Ramos, Cris Ronaldo, Salah và van Dijk (những đại diện của Real Madrid và Liverpool). Thế nhưng, trong bức ảnh này, họ đã khẳng định luôn Liverpool là nhà vô địch.

Sự nhầm lẫn tai hại này đã thực sự gây hoang mang cho nhiều người. Bởi lẽ, trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid còn… chưa diễn ra. Hai đội sẽ đối đầu với nhau tại Kiev vào ngày 26/5 tới.

Đây không phải là lần đầu tiên, người hâm mộ cảm thấy hoang mang và nghi ngờ tính trung thực của Champions League. Còn nhớ, trước lễ bốc thăm vòng bán kết Champions League, trang chủ của AS Roma đã thông báo bán vé trận đấu với… Liverpool. Sau đó, kết quả bốc thăm đã đúng với thông tin này.

Dù AS Roma đã giải thích nguyên nhân bởi sai sót kỹ thuật nhưng không ít người đã đặt dấu hỏi về việc liệu UEFA có dàn xếp lễ bốc thăm. Đặt giả sử Liverpool vô địch Champions League, không biết UEFA sẽ giải thích ra sao vì nhầm lẫn tai hại này.

H.Long