Thứ hai, 03/10/2016 - 06:38

Nhìn lại bàn thắng bằng tay, giúp Arsenal chiến thắng

Dân trí

Hôm qua, Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Burnley nhưng đáng chú ý, bàn thắng duy nhất của “Pháo thủ” trong trận đấu này lại được ghi… bằng tay.

Một ngày sau ngày kỷ niệm 20 năm dẫn dắt Arsenal, HLV Wenger và các học trò hành quân tới sân Turf Moor của Burnley. “Giáo sư” đã có trận đấu kỷ niệm không thực sự suôn sẻ, khi Arsenal vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ từ Burnley trong suốt trận đấu.

Bóng chạm tay của Koscielny trước khi bay vào lưới Burnley
Bóng chạm tay của Koscielny trước khi bay vào lưới Burnley

Thậm chí, người ta ngỡ như Arsenal đã phải ra về với 1 điểm thì họ bất ngờ có được bàn thắng trong những phút cuối của Koscielny, để giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, khi xem lại pha quay chậm, rõ ràng, đây là bàn thắng không hợp lệ khi bóng đã chạm tay Koscielny khá rõ ràng sau cú dứt điểm của Chamberlain và bay vào lưới.

Trọng tài Pawson đã đứng rất gần vị trí của trung vệ người Pháp nhưng ông không thể bắt kịp được tình huống này. Do đó, mặc cho các cầu thủ Burnley phản đối, ông vẫn công nhận bàn thắng cho Arsenal.

Dù sao, HLV Wenger vẫn có “món quà” ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 20 năm dẫn dắt Arsenal. Với chiến thắng này, “Pháo thủ” đã leo lên vị trí thứ 3 trên BXH, với 2 điểm kém đội đầu bảng Man City.

H.Long