Thứ năm, 17/12/2015 - 10:11

Nội bộ MU đang “loạn”?

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, hai trụ cột của MU đã không ngần ngại “bật lại” HLV Van Gaal sau trận thua trước Bournemouth cuối tuần qua.

HLV Van Gaal đang đứng trước sức ép rất lớn từ những CĐV nhà sau hai trận thua liên tiếp trong vòng 1 tuần trước Wolfsburg (khiến MU bị loại khỏi Champions League) và Bournemouth.

 

HLV Van Gaal đứng trước nhiều sức ép
HLV Van Gaal đứng trước nhiều sức ép

Không những vậy, ông còn phải đối diện với cơn sóng ngầm từ nội bộ của CLB. Theo tờ The Sun, ngay cả những trụ cột của MU cũng không hài lòng với lối chơi của chiến lược gia người Hà Lan.

Sau trận đấu với Bournemouth, hai trụ cột của CLB đã không ngần ngại “bật lại” HLV Van Gaal ngay trong phòng thay đồ. Thực tế, đó mới chỉ là bề nổi mà ngài “Tulip thép” phải đối diện ở Quỷ đỏ.

Nói vậy bởi lẽ, cách đây không lâu, trong chương trình BBC Live 5, phóng viên Jason Burt của tờ Telegraph đã tiết lộ rằng một cầu thủ MU nói với ông về việc chỉ cống hiến 50% khả năng vì lối chơi của HLV Van Gaal. Cầu thủ này khá bất mãn vì cho rằng điều đó không công bằng với bản thân anh cũng như những người hâm mộ MU.

Cũng theo tờ The Sun, sau trận đấu với Bournemouth, Van Gaal và các học trò đã phải tránh mặt những CĐV nhà theo chân đội bóng tới Bournemouth vì không muốn phải đối diện với cơn giận dữ từ những người hâm mộ.

Trước đó, ở cuộc chiến với Wolfsburg, phóng viên đã chụp lại hình ảnh CĐV MU đã đợi HLV Van Gaal đã đường hầm và… chỉ thẳng vào mặt của chiến lược gia này, rồi buông ra những lời lăng mạ.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất