Thứ ba, 03/11/2015 - 14:14

Nữ bác sĩ Eva Carneiro đâm đơn kiện Mourinho

Dân trí

Không những kiện Chelsea, nữ bác sĩ Eva Carneiro đang tính đâm đơn kiện cả HLV Mourinho. Điều đó càng đẩy “Người đặc biệt” vào tình cảnh rối ren.

Như đã biết, trong thời gian qua, nữ bác sĩ Eva Carneiro đang chuẩn bị thủ tục pháp lý để đâm đơn kiện Chelsea trong tuần này. Không những vậy, theo tờ Sky Sports, cô quyết định kiện riêng HLV Mourinho.

 

 

Mourinho chưa thoát khỏi rắc rối với nữ Eva Carneiro
Mourinho chưa thoát khỏi rắc rối với nữ Eva Carneiro

Cụ thể, nữ bác sĩ Eva Carneiro có thể kiện chiến lược gia người Bồ Đào Nha về những phát ngôn phân biệt giới tính và việc bị đình chỉ nhiệm vụ một cách vô lý. Theo luật lao động ở Anh, người lao động có thể được bồi thường nếu như chứng minh được tổn thất từ việc bị phân biệt đối xử ở nơi làm việc.

Nếu không muốn phải ra tòa, HLV Mourinho sẽ phải đứng ra dàn xếp của nữ bác sĩ Eva Carneiro trước khi cô chính thức đâm đơn kiện. Theo luật sư, Helen Brooks, HLV của Chelsea phải giải trình về cáo buộc phân biệt giới tính. Trong khi đó, CLB Chelsea cũng phải đưa ra phản hồi về việc đình chỉ hoạt động của Eva Carneiro.

Trong những ngày qua, cả Chelsea lẫn HLV Mourinho đều từ chối bình luận xung quanh vụ này. Trước đó, LĐBĐ Anh (FA) đã bác bỏ cáo buộc HLV người Bồ Đào Nha sử dụng ngôn ngữ phân biệt giới tính tới Eva Carneiro.

Sự việc Eva Carneiro càng khiến tình hình ở Chelsea trở nên rối ren hơn. Trong thời gian qua, họ  đã điêu đứng trước thành tích không tốt của đội nhà. Hiện tại, The Blues chỉ đứng thứ 15 trên BXH Premier League với 11 điểm sau 11 vòng.

H.Long