Thứ hai, 30/03/2015 - 04:43

“Ông lớn” Premier League méo mặt vì chấn thương

Dân trí

Trong ngày hôm qua, ĐT Anh đã trả về CLB 4 cầu thủ vì chấn thương là Danny Welbeck, Raheem Sterling, James Milner và Leighton Baines. Đó là điều mà không CLB nào ở Premier League mong đợi ở thời điểm này.

Trong ngày hôm qua, HLV Roy Hodgson đã thông báo tin buồn khi đội tuyển Anh phải trả về CLB tới 4 cầu thủ, đó là là Danny Welbeck, Raheem Sterling, James Milner và Leighton Baines.

Danny Welbeck dính chấn thương ở trận gặp Lithuania

Danny Welbeck dính chấn thương ở trận gặp Lithuania

Trong đó, tiền đạo Danny Welbeck gặp chấn thương đầu gối trong chiến thắng 4-0 trước Lithuania vừa qua. Ở cuộc chiến đó, tiền đạo của Arsenal đã phải rời sân ở phút 77 do vấn đề này.

Trong khi đó, tiền đạo Raheem Sterling gặp vấn đề ở ngón chân, James Milner đã dính chấn thương đầu gối, còn Leighton Baines bị tổn thương ở vùng lưng. Trong bối cảnh đó, HLV Roy Hodgson đã triệu tập bổ sung hậu vệ Ryan Bertrand để thay thế Leighton Baines.

Phát biểu trên kênh FATV, chiến lược gia này cho biết: “Chúng tôi sẽ không có sự phục vụ của Sterling trong trận đấu với Italia, cầu thủ này đã tiêm thuốc giảm đau. Ngoài ra, James Milner, Leighton Baines, Danny Welbeck, những người gặp chấn thương đều được trả về CLB”.

Trong những ngày qua, ĐT Anh đã trả về hàng loạt cầu thủ như Daniel Sturridge, Adam Lallana, Luke Shaw, Fraser Forster and Danny Rose. Rõ ràng, đó là điều mà không CLB nào ở Premier League mong đợi trong giai đoạn nước rút của mùa giải.

H.Long
Theo Daily Mail