Thứ sáu, 12/10/2018 - 19:00

Paul Pogba hùng hổ lao vào sân đòi đánh đối thủ

Dân trí

Tiền vệ Paul Pogba đã không giữ được bình tĩnh sau khi cầu thủ Iceland phạm lỗi ác ý với Mbappe trong trận giao hữu đêm qua. Thậm chí, cầu thủ này còn lao vào sân đòi tẩn đối thủ.

Trong tình huống diễn ra ở phút bù giờ, Mbappe đang đi bóng tốc độ thì bất ngờ bị liên tiếp 2 cầu thủ của Iceland phạm lỗi nguy hiểm. Điều đó khiến cho tiền đạo trẻ người Pháp nằm sân đau đớn.


Pogba lao vào sân đòi đánh cầu thủ Iceland

Pogba lao vào sân đòi đánh cầu thủ Iceland

Có vẻ như những cầu thủ Iceland muốn dằn mặt Mbappe sau khi cầu thủ này đã thi đấu quá hay kể từ sau khi vào sân. Chính tiền đạo sinh năm 1998 là người đã san bằng tỷ số 2-2 cho đội tuyển Pháp ở phút thứ 90.

Nóng mắt với hành động chơi xấu của các cầu thủ Iceland, Pogba đã không giữ được bình tĩnh. Từ trên băng ghế dự bị, tiền vệ đang khoác áo MU đã xông vào sân với vẻ mặt hằm hằm như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối thủ.


Sau đó các đồng đội đã phải kéo cầu thủ này trở lại băng ghế dự bị

Sau đó các đồng đội đã phải kéo cầu thủ này trở lại băng ghế dự bị

Rất may, trọng tài và các cầu thủ trên sân đã can thiệp kịp thời và kéo Paul Pogba trở về ghế dự bị, tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Ở trận đấu này, Paul Pogba được bố trí ra sân trong đội hình xuất phát nhưng cầu thủ này thi đấu không thành công và bị rút ra khỏi sân trong hiệp 2.

H.Long