Thứ sáu, 17/07/2020 - 01:23

Paul Scholes bị vợ bỏ sau 21 năm hôn nhân gắn bó

Dân trí

Sau khi chia tay với người vợ “đầu ấp tay gối” suốt 21 năm qua, huyền thoại của Manchester United, Paul Scholes đã vô cùng suy sụp và thất vọng.

Paul Scholes bị vợ bỏ sau 21 năm hôn nhân gắn bó - 1
Nhiều người bất ngờ trước thông tin Paul Scholes và vợ đã chia tay

Mới đây, tin tức hai vợ chồng Paul Scholes “đường ai nấy đi” đã khiến cho nhiều fans hâm mộ cảm thấy ngỡ ngàng, nuối tiếc. Paul Scholes cùng bà xã Claire đã quen biết nhau từ khi cả hai mới 18 tuổi và cả hai đã có với nhau 21 năm hôn nhân gắn bó.

“Cả hai bọn họ đều coi trọng gia đình hơn tất thảy, và bạn phải biết họ cảm thấy như thế nào”, một nguồn tin trong cuộc chia sẻ với báo giới, “Bọn họ đã ở bên nhau mãi và chẳng ai thấy trước được chuyện này lại xảy đến”.

Paul Scholes bị vợ bỏ sau 21 năm hôn nhân gắn bó - 2
Chia tay bà xã thực sự là một cú sốc lớn với Paul Scholes

Được biết, cuộc hôn nhân của Paul Scholes sớm đã đứng trên bờ khủng hoảng. Tuy nhiên, chuyện bà xã Claire đột ngột bỏ nhà ra đi vẫn khiến cho huyền thoại MU cảm thấy “sốc” nặng.

Cũng theo những thông tin được chia sẻ thì Claire Scholes đã dọn đến nhà mới ở cách đó không xa. Đặc biệt, bà xã của Paul Scholes cũng đã bỏ đeo nhẫn cưới.

Paul Scholes bị vợ bỏ sau 21 năm hôn nhân gắn bó - 3
Mái ấm hạnh phúc của Paul Scholes từng khiến bao người ngưỡng mộ

Từ trước đến nay, Claire Scholes luôn được đông đảo các cổ động viên MU yêu mến với tư cách là hậu phương vững chắc cho Paul Scholes. Sau khi Paul Scholes treo giày giải nghệ vào năm 2011, Claire Scholes vẫn luôn ở bên ủng hộ ông xã chuyển hướng làm huấn luyện viên.

Hai vợ chồng Paul Scholes cũng đã có với nhau ba mặt con là Arron, Alicia và Aiden Scholes. Và chuyện cả hai bất ngờ chia tay quả thực khiến cho nhiều người phải nuối tiếc.

Dung Nhi

Theo TS