Thứ ba, 30/06/2015 - 15:23

Petr Cech bị đốt áo, dọa giết sau khi rời Chelsea

Dân trí

Mặc dù Petr Cech là công thần của Chelsea nhưng thủ thành này cũng không tránh khỏi những lời nhiếc móc, dọa giết của CĐV đội bóng này sau khi chuyển sang thi đấu cho Arsenal.

Petr Cech được xem là những thần tượng của Chelsea trong hơn thập kỷ qua. Mặc dù người gác đền này đã viết trong tâm thư nói rõ lý do chuyển sang thi đấu cho đại kình địch Arsenal nhưng anh cũng không tránh khỏi những lời nhiếc móc, dọa giết của CĐV đội bóng này sau khi chuyển sang thi đấu cho Arsenal.

CĐV Chelsea
ví Petr Cech như con rắn độc

CĐV Chelsea ví Petr Cech như con rắn độc

Trên trang Twitter, một CĐV Chelsea đe dọa: “Tao sẽ cầm khẩu súng SR-25 tới Stamford Bridge khi mày trở về Stamford Bridge”. Ngoài ra, một CĐV khác ví Petr Cech với con rắn độc: “Hãy chào tạm biệt gia đình mày đi. Mày sẽ không thấy ngày mai đâu con rắn độc ạ”.

Một CĐV khác đe dọa: “Cech à, mày chẳng khác gì con rắn độc. Không thể ngờ được mày lại chuyển sang khoác áo Arsenal. Ước gì thằng Stephen Hunt (người đã khiến Petr Cech bị tổn thương đầu và phải đội mũ bảo hiểm) kết thúc mạnh sống của mình”.

Những lời dọa
giết Petr Cech xuất hiện trên Twitter

Những lời dọa giết Petr Cech xuất hiện trên Twitter

Chứng kiến những lời đe dọa của những CĐV Chelsea, không ít người phải rùng mình. Trong khi đó, một vài người hâm mộ của The Blues đã chọn cách phản đối bằng cách đốt áo thủ thành này.

Người ta đang đặt câu hỏi liệu một vài phần tử quá khích của Chelsea có để Petr Cech yên khi anh cùng Arsenal đụng độ với CLB cũ ở trận tranh Community Shield vào đầu mùa giải mới.


H.Long