Chủ nhật, 12/07/2015 - 02:08

Petr Cech lần đầu tập luyện, sẵn sàng ra mắt Arsenal

Dân trí

Mặc dù đã ký hợp đồng với Arsenal từ tháng 6 nhưng phải tới ngày hôm qua, thủ thành Petr Cech mới ra sân tập luyện cùng các đồng đội mới. Người gác đền này sẽ cùng “Pháo thủ” sang Singapore du đấu đợt tới...

Vào cuối tháng 6, Petr Cech đã chính thức trở thành người của Arsenal nhưng mãi tới ngày hôm qua, người gác đền người CH Séc mới có buổi tập luyện cùng các đồng đội mới ở sân tập Colney.

Ngay trong buổi tập đầu tiên, thủ thành này đã thể hiện sự quyết tâm cháy bỏng sau mùa giải dự bị ở Chelsea. Người gác đền này đang hướng tới vị trí số 1 trong khung gỗ của Arsenal trong mùa giải này.

Mới đây, HLV Wenger cũng vừa điền tên thủ thành Petr Cech vào danh sách tới Singapore du đấu đợt tới. Nhiều khả năng, đây sẽ là trận ra mắt của người gác đền này ở “Pháo thủ”. Trong khi đó, trận đấu chính thức đầu tiên của Petr Cech sẽ là trận tranh Community Shield gặp đội bóng cũ Chelsea.

Một vài hình ảnh trong buổi tập đầu của Petr Cech:

H.Long

H.Long
H.Long
H.Long
H.Long
H.Long
H.Long
H.Long


H.Long
 

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục thể thao, quý độc giả có thể gửi đến ban Thể thao báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email thethao@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!