Thứ sáu, 10/01/2014 - 13:44

Quả bóng Brazuca khổng lồ xuất hiện tại Hà Nội

Phiên bản khổng lồ của Brazuca - quả bóng chính thức cho mùa World Cup 2014 này vừa chính thức xuất hiện tại Hà Nội trong những ngày đầu năm mới.

Trong khi cả thế giới đang sục sôi chờ đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh thì những ngày vừa qua tại sân Quần Ngựa không khí cũng vô cùng náo nhiệt khi rất nhiều các CĐV bóng đá đã đổ dồn về đây để được chiêm ngưỡng phiên bản khổng lồ của Brazuca – quả bóng chính thức của mùa World Cup lần này.

Quả bóng Brazuca khổng lồ xuất hiện tại Hà Nội
Quả bóng khổng lồ ngay giữa SVĐ Quần Ngựa đã ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn. Brazuca là quả bóng của những cái nhất, sặc sợ nhiều màu sắc nhất, được kiểm nghiệm nhiều nhất và đầy cảm hứng nhất.

Quả bóng Brazuca khổng lồ xuất hiện tại Hà Nội

Khác với 11 phiên bản trước, Brazuca của World Cup 2014 nổi bật cùng những màu sắc sặc sỡ, lấy cảm hứng từ chiếc vòng ước truyền thống của người dân Brazil. Bên cạnh đó, những đường cong uốn lượn trên bề mặt bóng còn là hình ảnh mô phỏng của dòng sông Amazon lừng lẫy.
Quả bóng Brazuca khổng lồ xuất hiện tại Hà Nội

Brazuca còn là quả bóng duy nhất do người hâm mộ đặt tên. Cái tên Brazuca là kết quả bình chọn của hơn 1 triệu tín đồ yêu bóng đá tại xứ sở Samba, một cái tên mang ý nghĩa tinh thần và văn hóa con người Brazil.
Quả bóng Brazuca khổng lồ xuất hiện tại Hà Nội

Mặc cho giá rét trong những ngày đầu năm ở Hà Nội, NHM liên tục tạo dáng bên cạnh quả bóng khổng lồ Brazuca.
Quả bóng Brazuca khổng lồ xuất hiện tại Hà Nội

Bên cạnh Brazuca, adidas còn mang đến cho NHM cái nhìn bao quát bằng việc trưng bày “11 người anh em” của 11 kì World Cup từ năm 1970 tại Mexico.

Sự xuất hiện đầy hoành tráng của Brazuca cùng chiếc Cúp vàng thực sự là điểm cộng trong chiến dịch vận động không khí World Cup, và hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng tại đất nước Brazil.

Quả bóng Brazuca là món quà đặc biệt adidas gửi tới World Cup và những người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới. Sở hữu những màu sắc tươi tắn và chất lượng vượt trội của những sản phẩm này là một cách thú vị để lưu giữ kỉ niệm World Cup 2014 – sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh tại Brazil.Quả bóng Brazuca (phiên bản chuẩn giá 2,695,000 VNĐ và phiên bản dành cho cỏ nhân tạo giá 455,000 VNĐ) được bày bán tại cửa hàng adidas CRC Times City (Supersports, Tầng B1, MegaMall Times city, 458 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, HN); adidas Bitexco  (2 Hải Triều, quận 1, TP HCM) hoặc hệ thống cửa hàng adidas trên toàn quốc.