Thứ tư, 08/01/2014 - 08:20

Quả bóng vàng khó thoát khỏi tay C.Ronaldo?

Dân trí

Ngày hôm qua, C.Ronaldo đã lên tiếng xác nhận anh sẽ tham dự đêm Gala trao giải Quả bóng vàng. Có vẻ như, giải thưởng khó thoát khỏi tay cầu thủ này.

Ngày 13/1 tới, đêm Gala trao giải Quả bóng vàng sẽ diễn ra tại Zurich (Thụy Sĩ). Càng sát giờ G, những câu chuyện, đồn đoán xung quanh chủ nhân của danh hiệu cao quý này ngày càng trở thành đề tài nóng bỏng.

C.Ronaldo sẽ giành Quả bóng vàng năm nay?

C.Ronaldo sẽ giành Quả bóng vàng năm nay?


Ngày hôm qua, cuối cùng, C.Ronaldo đã chính thức xác nhận sẽ tới tham dự buổi lễ trọng đại này (sau nhiều lần khẳng định sẽ không tới). Chính điều đó đã khiến nhiều người dấy lên nghi ngờ vào khả năng “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ giành danh hiệu Quả bóng vàng.

Phát biểu trước báo giới, tiền đạo khoác áo Real Madrid khẳng định: “Tất nhiên, tôi sẽ tham dự đêm Gala trao giải Quả bóng vàng. Tôi không biết mình có giành chiến thắng hay không. Nếu được vinh danh, đó là vinh dự lớn. Trong trường hợp thất bại, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến cho Real Madrid như thường lệ”.

Tài khoản Twitter xác nhận C.Ronaldo sẽ đoạt giải

Tài khoản Twitter xác nhận C.Ronaldo sẽ đoạt giải


Chỉ ít giờ sau đó, tài khoản Twitter có tên BarcaStuff tiếp tục gây sốc khi khẳng định “như đinh đóng cột” rằng C.Ronaldo đã được thông báo sẽ đăng quang ở cuộc đua Quả bóng vàng năm nay.

Người này cho biết: “Messi sẽ không thể lần thứ 5 liên tiếp đăng quang danh hiệu Quả bóng vàng vào tuần tới. C.Ronaldo sẽ tới tham dự đêm Gala trao giải sau khi cậu ấy đã được thông báo sẽ đoạt giải”.

H.Long