Thứ năm, 09/07/2020 - 13:23

Quang Hải không bị sốt xuất huyết, khó đá trận gặp CLB Đà Nẵng

Dân trí

Quang Hải đã bình phục chấn thương, nhưng tiền vệ này hiện đang gặp vấn đề về sức khoẻ, khiến anh gần như không thể ra sân trong chuyến làm khách của CLB Hà Nội tại Đà Nẵng ở vòng 9 V-League 2020.

Vì chấn thương và sức khoẻ không tốt, Quang Hải đã vắng mặt trong 2 trận gần nhất của CLB Hà Nội. Trong thời gian qua, nhà đương kim vô địch V-League gặp nhiều khó khăn vì vắng tới hơn nửa đội hình do chấn thương. Do đó mà các fan đang ngóng chờ sự trở lại của Quang Hải để giúp đội bóng Thủ đô lấy lại phong độ.

Quang Hải không bị sốt xuất huyết, khó đá trận gặp CLB Đà Nẵng - 1

Quang Hải nhiều khả năng vắng mặt ở vòng 9 V-League

Tuy nhiên, sau khi bình phục chấn thương, Quang Hải vẫn chưa thể có thể trạng tốt nhất. Trong 1 tuần qua Hải đã bị sốt và phải truyền nước biển trong tình trạng sức khỏe yếu. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Quang Hải đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra khả năng anh bị sốt xuất huyết.

Các bác sĩ thông báo tin vui Quang Hải không bị sốt xuất huyết như lo ngại ban đầu. Dù vậy, tiền vệ mang áo số 19 được khuyên phải tiếp tục nghỉ ngơi thêm ít ngày. Điều này đồng nghĩa với việc Quang Hải gần như chắc chắn sẽ không ra sân cuối tuần này khi Hà Nội làm khách trên sân của Đà Nẵng.

Được biết, Ban huấn luyện của Hà Nội FC vẫn đang chờ để xem xét tình hình sức khỏe của Quang Hải. Trong trường hợp Hà Nội không còn người để ra sân, Quang Hải chỉ có thể thi đấu khoảng 20 phút.

Bài toán nhân sự đang là vấn đề nan giải với HLV Chu Đình Nghiêm. Sau trận đấu với Viettel, vị chiến lược gia này đón nhận thêm thông tin không vui về chấn thương của tiền vệ Trương Văn Thái Quý. Hiện tại, Hà Nội FC chỉ còn khoảng 13 cầu thủ lành lặn, những người còn lại đều có vấn đề về sức khỏe, nặng nhẹ khác nhau.

Trong hai trận đấu vừa qua, Hà Nội FC chỉ ghi được 1 bàn thắng và có 1 điểm duy nhất. Kết quả này khiến nhà đương kim vô địch tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng LS V-League 2020.

Nếu không có điểm trên sân của Đà Nẵng, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm thậm chí có thể trôi xuống cuối bảng, khi mà giai đoạn lượt đi đang bước vào những vòng đấu căng thẳng.

Tiến Đạt