Thứ bảy, 09/03/2019 - 10:44

Ra mắt trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em VTVcab STAR FOOTBALL

Dân trí

Ngày 9/3/2019, Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ em VTVcab STAR FOOTBALL chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự đón nhận đầy hứng khởi của hàng trăm học viên yêu thích bóng đá. Đây sẽ là sân chơi bổ ích để trẻ em học đá bóng, học để khỏe, học để đam mê.

Hôm nay (9/3), Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ em VTVcab STAR FOOTBALL chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự đón nhận đầy hứng khởi của hàng trăm học viên yêu thích bóng đá. Sự kiện ra mắt VTVcab STAR FOOTBALL đã thu hút và nhận được sự quan tâm của các danh thủ, tuyển thủ quốc gia như Vũ Như Thành, Vũ Minh Hiếu hay Mai Tiến Thành và các diễn viên nổi tiếng, các ngôi sao giải trí được nhiều khán giả yêu thích như diễn viên Việt Anh, ca sĩ Lê Hiếu.

unnamed.jpg

Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ em VTVcab STAR FOOTBALL

Học viên tham gia học tập tại Trung tâm sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia, các HLV, các ngôi sao bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên được làm việc với cựu danh thủ Vũ Như Thành và các ngôi sao bóng đá Việt Nam. 

Phát biểu trong lễ ra mắt Trung tâm, cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành cho biết: “Bóng đá không chỉ là nơi rèn luyện sức khỏe mà còn là sự kết nối. Khi chúng ta xây dựng được lò đào tạo trẻ thì bóng đá Việt Nam có thể phát hiện ra nhiều ngôi sao trong tương lai. Tôi rất vinh dự khi được hợp tác với VTVCab để tạo ra lớp kế cận cho bóng đá Việt Nam”.

VTVcab STAR FOOTBALL không chỉ là nơi để giải trí mà còn là môi trường để trẻ em tập luyện, vận động, tăng cường thể lực, tránh được những vấn đề cân nặng, chống lại các bệnh thường gặp. Điều tuyệt vời nhất, bóng đá là môn thể thao tạo cơ hội cho trẻ học hỏi một cách tự nhiên nhất: Học những kỹ năng chơi bóng, học được sự nỗ lực, cố gắng, học được tinh thần đoàn kết, kỷ luật và hòa mình vào tập thể.

Nhân dịp chào mừng ngày ra mắt, VTVcab STAR FOOTBALL có chính sách ưu đãi và quà tặng giá trị cho các học viên đăng ký tham gia các khóa học, tặng ngay 01 thùng sữa VPMilk cho mỗi học viên đăng ký tham gia khóa học 3,5 tháng.

Các khóa học đầu tiên được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần tại các cụm sân: Thượng Đình, Lê Trọng Tấn, Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

Đăng ký học qua: Tổng đài 19001515, fanpage Star football, fanpage VTVcab, hotline: 0898008666.

H.Long