Thứ tư, 30/04/2014 - 07:14

Ramos thanh toán sòng phẳng món nợ với Neuer

Dân trí

Cách đây hai mùa giải, ở trận bán kết lượt về Champions League 2011-12 giữa Real Madrid và Bayern Munich trên sân Bernabeu, Sergio Ramos “đá bay” giấc mơ La Decima của “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha” bằng pha “bắn chim” trong tình huống sút phạt luân lưu quyết định.

Sau trận đấu, Neuer xoáy sâu vào nỗi đau của hậu vệ gốc Andalucia khi viết trên trang cá nhân twitter: “Tôi biết rằng Ramos thích sút phạt đền ra ngoài”. Đáp trả thủ thành người Đức, trung vệ người Real Madrid hẹn ngày phục hận: “Thực ra, tôi không hề biết sự may mắn nào đã đưa Neuer vào chung kết. Nhưng ở mùa giải khác, sự khiêm tốn luôn giành chiến thắng.” Và ngày phục hận cho Ramos đã đến vào đêm qua...


Real Madrid hành quân đến Allianz Arena với hành trang là lợi thế 1 bàn mong manh và chuỗi thảm bại khi thi đấu trên sân nhà của Bayern Munich. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 4 phút ngắn ngủi từ phút 16 đến 20, Ramos không chỉ thanh toán sòng phẳng món nợ với Neuer mà còn bỗng chốc trở thành vị pháp sư hóa giải lời nguyền Đức cho “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha” bằng hai pha đánh đầu đẳng cấp.

HT