Thứ năm, 03/12/2015 - 09:44

Real Madrid gặp họa vì sử dụng cầu thủ bị treo giò

Dân trí

Trong trận đấu ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha với Cadiz đêm qua, Real Madrid đã sử dụng cầu thủ Denis Cheryshev, người đáng ra phải thụ án treo giò. Khả năng rất lớn, Los Blancos sẽ bị loại khỏi giải đấu sau sai lầm ngớ ngẩn này.

Đêm qua, Real Madrid đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Cadiz ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Tuy nhiên, họ đã gặp họa lớn khi sử dụng cầu thủ Denis Cheryshev, người đáng ra phải thụ án treo giò trong trận đấu này.

 

Denis Cheryshev vẫn được thi đấu dù treo giò
Denis Cheryshev vẫn được thi đấu dù treo giò

Cụ thể, Denis Cheryshev sẽ bị treo giò vì nhận đủ 3 chiếc thẻ vàng trong màu áo Villarreal ở cúp nhà Vua mùa giải trước. Tuy nhiên, Real Madrid hoàn toàn không để ý tới điều này. Tới khi phát hiện, họ đã ngay lập tức rút cầu thủ người Nga rời khỏi sân nhưng tất cả đã quá muộn.

Không chỉ có Denis Cheryshev, trong trận đấu đêm qua, Real Madrid cũng đăng ký thi đấu cầu thủ Borja Mayoral, người vừa dính thẻ đỏ trong trận đấu ở cúp nhà Vua (trẻ). Đương nhiên, điều này cũng không hợp lệ.

Theo tìm hiểu, CLB Cadiz sẽ gửi đơn khiếu nại lên Ban tổ chức. Gần như chắc chắn, Real Madrid sẽ bị loại khỏi cúp nhà Vua sau sai lầm ngớ ngẩn này. Đây thực sự là bài học với “Kền kền trắng”.

Giải thích cho lý giải sử dụng Denis Cheryshev, Giám đốc truyền thông của Real Madrid, Emilio Butragueno cho rằng CLB đã thiếu thông tin từ LĐBĐ Tây Ban Nha cũng như Villarreal.

Ông nói: “Chúng tôi đang ở trong hoàn cảnh hết sức phức tạp. CLB không nhận được bất kỳ sự cảnh báo nào của LĐBĐ Tây Ban Nha cũng như Villarreal về trường hợp của Denis Cheryshev. Bây giờ chúng tôi buộc phải chờ đợi phán quyết. Tôi chỉ có thể khẳng định, Real Madrid không hề có ý định chống lại luật”.

H.Long