Thứ hai, 28/12/2015 - 17:00

Rộ tin Van Gaal sẽ từ chức sau trận gặp Chelsea

Dân trí

Theo tờ Telegraph, HLV Van Gaal sẽ gửi đơn từ chức sau trận gặp Chelsea bất chấp kết quả của cuộc chiến này. Bản thân ông cũng không còn niềm tin vào khả năng sẽ trục vớt MU.

Tương lai của HLV Van Gaal đang vô cùng nguy ngập sau trận thua trước Stoke City. Trong buổi họp báo sau trận, đích thân chiến lược gia người Hà Lan đã thừa nhận khả năng sẽ từ chức trước áp lực quá lớn.

Van Gaal không còn tin vào khả năng trục vớt MU
Van Gaal không còn tin vào khả năng trục vớt MU

Tờ Telegraph đưa tin, sau trận đấu với Stoke City, HLV Van Gaal đã có buổi nói chuyện với phó chủ tịch Ed Woodward. Trong đó, sếp lớn của MU vẫn bày tỏ niềm tin vào HLV người Hà Lan. Tuy nhiên, bản thân ông đã vô cùng chán nản và không còn hy vọng có thể trục vớt đội bóng.

Vì vậy, HLV Van Gaal sẽ gửi đơn từ chức lên BLĐ MU ngay sau trận gặp Chelsea bất chấp kết quả của trận đấu này. Sở dĩ, ông thầy người Hà Lan chưa vội gửi đơn bởi ông muốn đối đầu với “ông bạn già” Guus Hiddink vào đêm nay.

Trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu, HLV Van Gaal thừa nhận áp lực quá lớn. Ông cho biết: “Tôi đang gặp vấn đề lớn. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng sau mỗi trận đấu, áp lực lại tăng lên gấp bội.

Mọi chuyện thật khó khăn. Một phần bởi chúng tôi đã thất bại liên tiếp trong 4 trận đấu. Mọi ánh mắt đang hướng về phía tôi. Tôi buộc phải đối phó với thực tế này. Giờ đây, chiến thắng có ý nghĩa vô cùng quan trọng với chúng tôi”.

Trận đấu giữa MU và Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 00h30 đêm nay.

H.Long