Thứ năm, 13/12/2012 - 05:36

Roger Federer trình diễn kĩ năng chơi…bóng đá

Dân trí

Nhắc đến Roger Federer, người ta sẽ nghĩ ngay đến một huyền thoại đương đại trong lịch sử quần vợt thế giới. Vậy nên chuyện “tàu tốc hành” bất ngờ thể hiện những kĩ năng chơi bóng đá của mình trước sự chứng kiến của các CĐV thật sự đặc biệt.

Vừa qua, tay vợt lừng danh người Thụy Sĩ đã có dịp đến Brazil nhằm tham dự một trận đấu tennis biểu diễn tại Sao Paulo. Ở đất nước từng sản sinh ra rất nhiều siêu sao của môn túc cầu giáo này, Federer đã biến giấc mơ của anh thành sự thật khi được gặp gỡ với “vua bóng đá” Pele.

Thật hiếm khi được thấy Federer trong hình ảnh này

Thật hiếm khi được thấy Federer trong hình ảnh này

Chưa dừng lại ở đó, Federer còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với trái bóng trước khi diễn ra trận đấu quần vợt với Tommy Haas tại Sao Paulo. Xuất hiện trong bộ trang phục vàng - xanh truyền thống của ĐTQG Brazil, Federer đã sử dụng một trái bóng tennis “khổng lồ” để so tài cùng người đồng nghiệp bên kia…lưới.

Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV tại nhà thi đấu, hai tay vợt này đã thỏa sức thể hiện khả năng chơi bóng đá của mình. Mặc dù không ít lần đá bóng không qua lưới song Federer vẫn tỏ ra rất vui vẻ và hứng thú với những giây phút “thử thách” mới lạ đó.

Màn trình diễn với trái bóng của Roger Federer:
 

Nguyễn Huy