Thứ hai, 01/06/2020 - 07:28

Ronaldo “béo” đánh giá cao Messi hơn C.Ronaldo

Dân trí

Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, huyền thoại Ronaldo người Brazil chọn Messi là ngôi sao hay nhất hiện tại và gạt Cristiano Ronaldo khỏi danh sách 5 cầu thủ được đánh giá cao.

Trả lời phỏng vấn tờ AS, Ronaldo “béo” chọn ra 5 cầu thủ ông đánh giá là hay nhất thời điểm này: “Dĩ nhiên, Messi là số 1. Đó là tài năng chúng ta sẽ mất khoảng 20 đến 30 năm nữa để thấy điều tương tự.

Ronaldo “béo” đánh giá cao Messi hơn C.Ronaldo - 1

Ronaldo "béo" đánh giá rất cao Messi

Tôi cũng thích xem Salah, Eden Hazard, Neymar. Dĩ nhiên cả Mbappe nữa. Đó là 5 cầu thủ tôi đánh giá cao nhất lúc này”.

Huyền thoại người Brazil cũng có đánh giá về Mbappe: “Nhiều người nói cậu ấy giống tôi, có tốc độ, dứt điểm tốt, di chuyển hay, sút tốt bằng cả hai chân và có sải chân đáng kinh ngạc.

Chúng tôi đúng là có những điểm chung, nhưng tôi không bao giờ thích so sánh cả, đặc biệt là hai cầu thủ ở khác thế hệ, bởi bối cảnh rất khác nhau”.

Ronaldo “béo” đánh giá cao Messi hơn C.Ronaldo - 2

Ronaldo "béo" gạt C.Ronaldo khỏi 5 cầu thủ hay nhất thế giới hiện tại

Cách đây 1 tháng, Ronaldo “béo” cũng nhận định trên tờ AS về C.Ronaldo: “Cristiano hẳn rất tức giận khi họ nói tôi là Ronaldo duy nhất. Mọi người không thể so sánh như vậy.

Cristiano Ronaldo vẫn sẽ là một phần của lịch sử bóng đá với những bàn thắng và cả sự bền bỉ mà cậu ấy có được. Cristiano luôn là một trong những cầu thủ hay nhất, cùng với Messi và những cầu thủ khác”.

Trong số 5 cầu thủ được Ronaldo “béo”lựa chọn, Mbappe đã có 30 bàn thắng cho PSG, Messi có 24 bàn cho Barcelona, Salah có 20 bàn cho Liverpool, Neymar có 18 bàn cho PSG. Bản thân Hazard mới chỉ có được 1 bàn thắng cho Real Madrid mùa giải này.

C.Ronaldo đã ghi 25 bàn thắng cho Juventus mùa giải năm nay. Anh cũng đã có tổng cộng 5 chức vô địch Champions League và 5 danh hiệu Quả bóng vàng, tuy nhiên CR7 không được đánh giá cao bằng những gương mặt còn lại.

Ronaldo “béo” đánh giá cao Messi hơn C.Ronaldo - 3

C.Ronaldo đã có 5 danh hiệu vô địch Champions League trong sự nghiệp

Cùng quan điểm với Ronaldo “béo”, huyền thoại đội tuyển Anh đánh giá cao Messi hơn CR7: “Việc so sánh Messi với Ronaldo là một trong số đó giống như cách chia nhóm về mọi mặt của cuộc sống.

Sự lựa chọn dường như tùy thuộc vào việc bạn ủng hộ Barcelona, Real Madrid, Juventus hay bất cứ đội bóng nào. Tôi hiểu điều đó.

Tôi cũng rất hâm mộ C.Ronaldo. Nếu bạn nói về cầu thủ hay nhất từ trước đến nay, tôi nghĩ đó là Messi. Thậm chí, chúng ta không cần tranh luận. Đó chỉ là quan điểm của tôi mà thôi”.

Thùy Anh

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm