Thứ hai, 04/04/2016 - 12:00

Ruud Gullit và Carles Puyol sẽ có mặt tại Việt Nam

Dân trí

2 cựu ngôi sao này sẽ có mặt tại TPHCM trong ngày 8/4, để quảng bá sự kiện cúp vô địch UEFA Champions League xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng thời gian này.

Hiện tại, lịch trình của 2 cựu siêu sao bóng đá vừa nêu vẫn được giữ kín. Thông tin ban đầu cho hay, Ruud Gullit và Carles Puyol sẽ xuất hiện cùng với chiếc cúp UEFA Champions League tại Hội trường Thống Nhất (TPHCM) trong sáng 8/4.

Gullit nâng cao cúp C1 châu Âu trong thời kỳ vàng son của AC Milan cách nay hơn 20 năm
Gullit nâng cao cúp C1 châu Âu trong thời kỳ vàng son của AC Milan cách nay hơn 20 năm

Đây là hoạt động quảng bá chiếc cúp này tại Việt Nam, nhân mùa giải vô địch C1 châu Âu năm nay. Cũng trong khoảng thời gian trên, người hâm mộ bóng đá trong nước sẽ có cơ hội giao lưu với 2 nhà cựu vô địch châu Âu tầm CLB.

Ruud Gullit từng đoạt cúp C1 châu Âu trong màu áo CLB AC Milan vào khoảng thời gian cuối thập niên 1980 và đầu thập nên 1990, trong khi Carles Puyol là đồng đội của Messi và Ronaldinho tại Barcelona vô địch UEFA Champions League các mùa 2006, 2009, 2011.

Cách nay 2 năm, cúp vô địch UEFA Champions League cũng từng xuất hiện tại Việt Nam, ở một sự kiện tương tự, quảng bá cho giải vô địch bóng đá châu Âu tầm CLB. Thời điểm ấy, người tháp tùng chiếc cúp danh giá này đến nước ta là Ruud Van Nistelrooy (đồng hương và là thế hệ đàn em của Gullit).

Dù vậy, khác với Ruud Gullit và Carles Puyol, dù tháp tùng cúp Champions League sang Việt Nam, nhưng Ruud Van Nistelrooy trước đó chưa từng đoạt được chiếc cúp danh giá này.

Kim Điền

Ruud Gullit và Carles Puyol sẽ có mặt tại Việt Nam - 2