Thứ ba, 25/08/2015 - 17:01

Sai lầm hy hữu, VĐV mất huy chương ở giải điền kinh thế giới

Dân trí

Vì chót… ăn mừng quá sớm, vận động viên (VĐV) người Mỹ, Molly Huddle đã lỡ cơ hội giành huy chương đồng ở cự ly 10000 mét ở giải điền kinh thế giới. Sau đó, cô đã bật khó vì sự chủ quan của mình.

Tại giải điền kinh thế giới đang diễn ra ở Bắc Kinh vừa xuất hiện sai lầm hy hữu. Theo đó, ở nội dung 10.000 mét nữa, do quá vui mừng vì tưởng rằng mình đã nắm chắc huy chương đồng, VĐV người Mỹ, Molly Huddle đã giơ tay ăn mừng ngay trước vạch đích.

 

anmung-75f04
Molly Huddle giơ tay ăn mừng quá sớm

Tuy nhiên, điều không ai có thể ngờ tới được. Trong thời khắc ấy, thảm họa đã ập xuống với cô, khi VĐV đồng hương Emily Infeld đã vượt qua Molly Huddle để cán đích trước. Chung cuộc, Emily Infeld đã về vị trí thứ 3 với thành tích (31 phút 43 giây 49), hơn 9% giây so với Molly Huddle.

Sau khi lỡ chiếc huy chương đồng, Molly Huddle đã thực sự bật khóc vì sự chủ quan của mình. Phát biểu trước báo giới, cô đã bày tỏ sự thất vọng lớn. Molly Huddle cho biết: “Tôi chỉ cách đích nửa bước chân nhưng nó lại quá xa với tôi. Có lẽ, tôi sẽ phải mất thời gian dài để quên đi cú sốc này”.

 

anmung1-5888a
Cô đã bật khóc sau thất bại này

Ở nội dung này, VĐV người Kenya, Vivian Cheruiyot giành huy chương vàng với thành tích 31 phút 41 giây 31. Huy chương bạc thuộc về VĐV người Ethiopia, Gelete Burka với thành tích 31 phút 41 giây 77.

Sai lầm hy hữu, VĐV mất huy chương ở giải điền kinh thế giới

H.Long