Thứ hai, 16/03/2015 - 06:06

Samir Nasri bị tố trốn bạn gái để qua đêm cùng Lindsay Lohan

Dân trí

Ngay trước thềm chuyến hành quân sinh tử đến thánh địa Nou Camp của Barcelona tại Champions League, Manchester City đã phải nhận tin không mấy hay ho vì thói lăng nhăng của một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình.

Theo tờ tạp chí Public của Pháp, tiền vệ Samir Nasri đã lừa dối cô bạn gái của mình để có một đêm quậy tới bến cùng cô nàng ca sĩ đầy tai tiếng Lindsay Lohan.

Bức ảnh tai tiếng của Nasri được đăng tải
trên tờ Public
Bức ảnh tai tiếng của Nasri được đăng tải trên tờ Public

Nguồn tin này cho biết cả hai gặp nhau khi đến dự tuần lễ thời trang tại Paris và lập tức dính chặt lấy nhau. Sau đó, tiền vệ đang khoác áo Man City và cô đào Holywood còn dắt nhau đến hộp đêm Rasputin. Họ ở lại đó cho tới…5h sáng và theo như Public miêu tả thì cả hai đã cùng nhau trải qua một đêm điên cuồng.

Để tăng tính xác thực cho thông tin đưa ra, tạp chí của Pháp này còn trưng ra bằng chứng là bức ảnh Nasri và Lindsay Lohan ôm nhau rất tình tứ. Bức ảnh này được đăng ngay trên trang bìa số tạp chí ra mới nhất của Public.

Tuy nhiên, phản ứng trước thông tin tạp chí Public đưa ra, Anara Atanes, bạn gái của Nasri lại tỏ ra rất bình thản và một mực phủ nhận đã bị tiền vệ người Pháp phản bội.

Viết trên trang cá nhân Twitter, Anara Atanes cho biết: “Samir nói chuyện với Lindsay Lohan trong hộp đêm và người ta đã chộp được khoảnh khắc ấy. Nhưng tôi chẳng hề bực bội chút nào cả. Samir và Lindsay biết nhau thông qua tôi.”

HT

Mới nhất