Thứ bảy, 18/04/2015 - 18:55

Sanna Khánh Hòa bị cầm hòa, Thái Sơn Bắc lên nhất bảng

Dân trí

Trong khi Sanna Khánh Hòa bị cầm hòa bởi Tân Hiệp Hưng với tỷ số 2-2, thì Thái Sơn Bắc đánh bại Hoàng Thư Đà Nẵng 8-3. Những kết quả này giúp cho Thái Sơn Bắc leo lên ngôi đầu bảng.

Trước giờ bóng lăn, Thái Sơn Bắc được đánh giá cao hơn Hoàng Thư Đà Nẵng, và diễn biến trên sân cũng phản ánh điều đó, khi đội đã vào bán kết ở giải năm ngoái giành thắng lợi đậm trước đội futsal phố biển với tỷ số 8-3.

Thái Sơn Bắc (áo xanh) leo lên ngôi đầu bảng (ảnh: Quang Thắng)
Thái Sơn Bắc (áo xanh) leo lên ngôi đầu bảng (ảnh: Quang Thắng)

Các bàn thắng của Thái Sơn Bắc được thực hiện bởi Văn Trung ở các phút 7, 9 và 13, Quang Duy ở phút 8, Văn Hải ở phút 26, Hoàng Vinh ở phút 28, Thành Tín ở phút 29 và Đức Tùng ở phút 40. 3 bàn gỡ của Hoàng Thư Đà Nẵng được ghi do công của Tấn Phát ở phút 13, Ngọc Huy ở các phút 19 và 33.

Chiến thắng vừa nêu giúp cho Thái Sơn Bắc leo lên ngôi đầu bảng, vì ở trận đấu diễn ra sau đó, Sanna Khánh Hòa chỉ hòa Tân Hiệp Hưng với tỷ số 2-2.

Ở 2 trận đấu khác diễn ra trong ngày, Thái Sơn Nam thắng An Phước Bình Thuận 3-2, còn Sanatech Khánh Hòa thắng HPN Phú Nhuận 5-3. Chiến thắng trước An Phước Bình Thuận cũng giúp cho Thái Sơn Nam áp sát ngôi đầu, khi họ chỉ còn thua đội đầu bảng Thái Sơn Bắc đúng 1 trận thắng.

Ngày mai (19/4), lượt trận thứ 5 của giai đoạn 2 giải futsal vô địch quốc gia 2015 sẽ tiếp tục, với cặp đấu hứa hẹn kịch tính giữa 2 đội đầu bảng là Thái Sơn Bắc và Sanna Khánh Hòa.

Kim Điền

Mới nhất