Chủ nhật, 19/04/2015 - 19:28

Sanna Khánh Hòa giành lại ngôi đầu giải futsal quốc gia 2015

Dân trí

Vượt qua Thái Sơn Bắc với tỷ số 6-3, Sanna Khánh Hòa đòi lại ngôi đầu bảng giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) 2015. Trong khi đó, ở một trận cầu khác, Thái Sơn Nam hòa kịch tính Sanatech Khánh Hòa 6-6.

Trận đấu được chú ý nhiều nhất trong ngày chính là trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc, bởi đây là 2 đội đang giữ những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Niềm vui của cầu thủ Sanna Khánh Hòa khi vượt qua Thái Sơn Bắc (ảnh: Quang Thắng) 
Niềm vui của cầu thủ Sanna Khánh Hòa khi vượt qua Thái Sơn Bắc (ảnh: Quang Thắng) 

Trước giờ bóng lăn, Thái Sơn Bắc có 12 điểm, hơn Sanna Khánh Hòa 2 điểm. Thế nhưng, chiến thắng 6-3 trước Thái Sơn Bắc giúp cho Sanna Khánh Hòa chính thức vượt qua đối thủ này trên bảng xếp hạng, để trở lại ngôi đầu bảng sau lượt trận thứ 5.

Ở một trận đấu giàu kịch tính khác, Thái Sơn Nam hòa Sanatech Khánh Hòa với tỷ số 6-6. Hòa trận này, cả đương kim vô địch (ĐKVĐ) Thái Sơn Nam và Sanatech Khánh Hòa vẫn còn hy vọng vô địch, do chỉ kém đội đầu bảng Sanna Khánh Hòa đúng 1 trận thắng.

Trong khi đó, ở các trận đấu khác diễn ra trong ngày, Tân Hiệp Hưng hòa Hoàng Thư Đà Nẵng 2-2, HPN Phú Nhuận thắng An Phước Bình Thuận 5-3.

Các trận đấu của lượt trận thứ 6 của giải futsal VĐQG diễn ra ngày 21/4 tới đây, với cặp đấu đáng chú ý nhất chính là cặp đấu giữa Sanatech Khánh Hòa và Tân Hiệp Hưng.

Kim Điền

Mới nhất